Dcondom.com

เซ็กส์ปลอดภัย เหนือระดับ สำหรับคุณ

ดีคอนด้อม.คอม - เว็บบทความ+ความรู้ด้านเพศศึกษา เพื่อชีวิตรักที่เสียวสนุกแสนสุขสันต์
18+ รูปโป๊ ภาพโป๊ รูปหี รูปควย รูหี รูปเย็ดกัน xxx sex หลุด หี ควย หลุดนิสิต หลุดโคโยตี้ เย็ดตูด อัดตูด สวิงกิ้ง บ้านๆ แอบถ่าย sex เรื่อง sex คลิป วีดีโอ sex sexy sex สุด ยอด sex บน เตียง เซ็กส์ เรื่องเซ็กส์ แนะนำเรื่องเซ็กส์ เล่าเรื่องเซ็กส์ Sex อ่านเล่า ประสบการณ์ เรื่องเสียว สวิงกิ้ง ดู หนังx หนังโป๊ ออนไลน์ รูปโป๊ ภาพโป๊ ควย เย็ด หี กัน PicPost โป้ โดจินแปลไทย การ์ตูนโป๊ คลิป CamFrog หี, หนังโป๊, เรื่องเสียว, หนังx, รูปโป๊, ภาพโป๊, ควย, โดจิน, การ์ตูนโป๊, คลิปโป๊, รูปโป้, หนังโป้

สมัครสมาชิก ดีคอนด้อม.คอม ฟรี! คลิ๊กที่นี่


เมียเพื่อนสุดร้อนแรง

 ตอบกระทู้ ตอบกระทู้
ผู้เขียน
dcondom View Drop Down
Administrator
Administrator
สัญลักษณ์

เข้าร่วม: 01-มค-2006
ประเทศที่อยู่: Thailand
สถานะ: ออฟไลน์
Points: 65
เครื่องมือ เครื่องมือ   ถูกใจ (0) ถูกใจ(0)   ตอบความเห็นนี้ dcondom ตอบความเห็นนี้  ตอบกระทู้ตอบ Direct Link To This Post หัวข้อ: เมียเพื่อนสุดร้อนแรง
    ตอบแล้ว: 07-กย-2009 เวลา 19:03
เมื่อช่วงปีใหม่ที่ผ่านมาผมได้มีโอกาสไปเยี่ยมเพื่อนที่ต่างจังหวัดมา เพื่อนของผมคนนี้ชื่อว่า "ชัย" ผมกับมันเป็นเพื่อนรักกันมาก เราสองคนเคยเที่ยวด้วยกันเป็นประจำ หลังจากที่เพื่อนผมคนนี้ย้ายบ้านกลับไป อยู่บ้านเดิมของมัน จึงทำให้เราต้องห่างเหินกันในเรื่องอย่างว่า แต่เราสองคนก็ยังคงติดต่อกันทางโทรศัพท์อยู่เสมอๆ จึงทำให้เราเหมือนกับอยู่ใกล้กันเหมือนเดิมมันโทร.มาหาผมครั้งสุดท้าย แล้วมันก็บอกกับผมว่ามันแต่งงานแล้ว มันแต่งกันอย่างเงียบๆ ไม่ได้เชิญใครนอกจากญาติของมันเท่านั้น แล้วมันยังพูดเสริมท้ายด้วยว่าต้องการให้ผมไปเที่ยวที่บ้านของมัน เพื่อต้องการสร้างประสบการณ์ให้กับเมียของมันหน่อย มันต้องการให้เมียของมันเซอร์ไพรส์เล่นๆ น่ะครับเมื่อเป็นอย่างนี้แล้วผมจะพลาดได้อย่างไรล่ะครับ จากนั้นผมก็ออกเดินทางเลย พอไปถึงบ้านเพื่อนผม ผมก็รู้สึกตื่นเต้นจนแทบจะควบคุมอารมณ์ ความรู้สึกเอาไว้ไม่อยู่ เมื่อผมได้พบกับเมียของมัน เธอมีชื่อว่า "จอย" อายุของเธอเพียว 19 เท่านั้นเอง รูปร่างหน้าตาของเธอก็เหมือนนางงาม ผิวก็ช่างขาวนวลเนียน ความอวบอั๋นก็มีแน่นหนึบไปทั้งตัวเลย ทำให้ผมต้องแอบกลืนน้ำลายลงคออยู่บ่อยครั้งที่ผมแอบมองเธอใจผมอยากจะเร่งให้ ถึงเวลากลางคืนเร็วๆ ผมคิดว่าเธอก็คงจะรู้เรื่องการมาของผมเป็นอย่างดี เพราะว่าบางทีเธอก็แอบส่งสายตาหวานมาทางผมอยู่บ่อยครั้งเหมือนกัน เมียของเพื่อนก็เหมือนเมียของเรา ผมคิดอย่างนั้นอยู่ในใจ และคิดว่าไอ้ชัยมันคงจะบอกให้เมียของมันรับรู้เรื่องก่อนหน้านี้แล้วเป็นแน่

หลังจากที่เราชวนกันออกไปกินข้าวนอกบ้านเสร็จ เราสามคนก็รีบกลับมาที่บ้านทันที เรามานั่งพักผ่อนพูดคุยกันจนอาหารย่อยดีแล้ว เพื่อนของผมก็เริ่มเดินเครื่องเลยทันทีเหมือนกัน โดยมันบอกให้ผมเข้าไปอาบน้ำเสียก่อน เมื่อผมอาบเสร็จเรียบร้อยออกมา เมียสาวของเพื่อนก็เข้าไปอาบต่อ และในระหว่างที่เธออาบน้ำอยู่นั้น เพื่อนของผมก็เล่าเรื่องราวของจอยเมียของมันให้ฟังอย่างละเอียด และมันก็ไม่ลืมที่จะบอกจุดเสียวของเธอตามที่ต่างๆ ให้ผมได้รับรู้ผมนั่งฟังมันบรรยายสรรพคุณของเมียมัน จนท่อนควยของผมแข็งไปหมดทั้งลำ ก็จะไม่ให้แข็งได้อย่างไรล่ะครับ ก็มันเล่นบอกสิ่งสำคัญในเรือนร่างของเธออย่างตรงๆ มันทำให้สามารถจิตนาการภาพของเธอพร้อมด้วยคำบรรยายเหมือนกำลังนั่งดูหนังโป็ ไม่มีผิดเลยครับ

จอยใช้เวลาในการอาบน้ำนานมาก สักพักใหญ่เธอก็เดินออกมาในชุดนอนที่ดูเบาบางมาก ความบางของชุดนอนของเธอทำให้ผมมองได้ผ่านทะลุเข้าไปจนเห็นถึงเนื้อภายในกาย ของความเป็นสาว สองเต้าของเธอที่ดูแม้จะไม่ค่อยใหญ่นัก แต่หัวนมตั้งชูชันดันเนื้อผ้าออกมาเป็นเม็ดน่าดูดมาก ขณะที่ผมกำลังมองเธออย่างตกตะลึงนั้น ไอ้ชัยเพื่อนของผมมันก็ขอตัวไปอาบน้ำบ้าง แต่ก่อนที่มันจะไปมันก็สั่งให้จอยเอาไว้ว่าให้ดูแลผมให้เต็มที่เลยนะ เดี๋ยวมันมาทันทีที่ไอ้เพื่อนผม มันเดินลับตาไป จอยก็ส่งสายตาหวานเยิ้มให้ผมเลย รอยยิ้มของเธอนั้นบาดหัวใจจริงๆ เพราะว่าดูแล้วเธอเซ็กซี่ไปหมด สายตาของที่มองผมนั้นมันช่างเปิดเผยและเชิญชวนผมไปด้วยในตัวผมเองก็ไม่ยอม ปล่อยเวลาให้เปล่าประโยชน์

ผมจึงลุกไปนั่งข้างๆ เธอทันที จอยเองก็แสดงความไวไฟของเธอออกมาด้วยการกอดผมเป็นการตอบโต้ ผมเองก็เคยผ่านเรื่องนี้มาอย่างโชกโชน แต่เมื่อมาเจอกับสาวน้อยผู้เร่าร้อนอย่างเมียเพื่อนคนนี้ ผมยอมรับเลยว่าความเร้าใจผสมกับความตื่นเต้นมันเกิดขึ้นกับผมในตอนนี้อย่าง มากมาย เพราะที่ผมเคยเจอมานั้นมันประเภทสาวขายบริการทั้งนั้น เมื่อได้มาพบกับสาววัยรุ่น แถมยังร้อนแรงและมีความต้องการทางเพศสูงอย่างนี้ รวมทั้งรูปน่างที่ได้สัดส่วนด้วยแล้ว หัวใจของผมมันก็ยิ่งพองโตเสียใหญ่เลยครับ เราสองคนต่างก็ประกบปากจูบแลกกันอย่างดูดดื่ม ไม่นานเราสองคนก็ช่วยกันถอดเสื้อผ้าจนร่างของเราเปลือยเปล่าด้วยกันทั้งคู่ ทำให้ผมได้เห็นเรือนร่างของเธอได้อย่างเต็มตา สองเต้าอวบของเธอนั้นไม่ใหญ่มากนัก แต่เต่งตึงเชิดงอนสู้มือผม หน้าท้องของเธอแบนราบเรียบ เนินเนื้อโคกหีมันใหญ่เต็มหว่างขาของเธอ ยิ่งดูดีและใหญ่มากเลย มันช่างอวบอูมจนใหญ่เกินตัว กลีบแคมสองข้างนั้นเบียดเสียดกันแน่นมิดชิด ปิดร่องเสียวของเธอเสียสนิทผมยิ่งมองมันก็ยิ่งทำให้ผมกระหายอยากมากขึ้นไป อีก อยากจะก้มลงไปเลยเสียตรงนั้นเลย แต่เธอกลับร้องห้ามเอาไว้
"เดี๋ยวจอยดูดควยให้พี่ก่อนดีกว่า เพราะพี่ชัยเขาสั่งให้จอยบริการพี่ให้เต็มที่..."

พอเธอพูดจบก็ให้ผมเอนหลังนอนหงายลง จากนั้นเธอก็ก้มหน้าลงมา อ้าปากอมท่อนควยของผมทันที ลีลาการใช้ปากดูดท่อนควยของสาวน้อยคนนี้นับว่าเก่งมากเลยทีเดียว เพราะไม่ว่าจะเป็นการดูดการเลียการอมของเธอนั้นทำได้คล่องมาก โดยเฉพาะการดูดที่หัวควยนั้น เธอไม่ได้ดูดเฉยๆ แต่เอาริมฝีปากรูดที่คอหยักของผมด้วย มันยิ่งทำให้ผมเสียววูบวาบไปทั่วทั้งตัว จนผมแทบจะกลั้นน้ำเงี่ยนเอาไว้ไม่อยู่เลย
"ปล่อยออกมาได้เลยนะคะ ไม่เป็นไรหรอกค่ะ เดี๋ยวเราค่อยต่อกัยอีกรอบก็ได้ คืนนี้จอยเป็นของพี่ได้ทั้งคืนเลยค่ะ..."

พอเธอพูดเสร็จ เธอก็เร่งผงกหัวรูดปากดูดท่อนควยของผมเป็นการใหญ่ ตัวของผมเองก็สุดที่จะทานทนความเสียวเอาไว้ได้ ผมจึงต้องตัดสินใจปล่อยเลยตามเลย ไหนๆ ก็จะทนไม่ไหวแล้ว ผมเลยเอามือกดหัวของเธอไว้ แล้วแอ่นเอวเด้งท่อนควยเสยใส่ปากเธออย่างถี่ยิบ จนน้ำเงี่ยนของผมพุ่งกระฉูดใส่ปากของเธออย่างแรง แล้วจอยก็จัดการกลืนกินมันเข้าไปจนหมด จนทำให้หัวควยของผมสะอาดเลยครับ มีแต่เพียงน้ำลายของเธอเท่านั้นผมทั้งตื่นเต้นและเร้าใจเป็นอย่างมากที่ได้ เจอกับจอย ที่เพิ่งจะแรกรุ่น แต่ร้อนแรงด้วยความสามารถทางเรื่องเสียว ผมจำต้องปล่อยน้ำเงี่ยนให้เธอกิน แค่พียงเธอใช้ปากและลิ้นเท่านั้น แต่เธอยังไม่ยอมหยุดเท่านั้น เธอยังคงใช้ปากลงลิ้นเลียหัวควยผมอย่างบรรจงและตั้งใจ พวงไข่ของผมก็ถูกเธอเลียและอมจนรู้สึกชา เธอเลียต่ำลงไปจนถึงนิ้วเท้า เธอดูดอมมันอย่างไม่รังเกียจเธอเลียจากปลายเท้าย้อนขึ้นมาข้างบนอีกครั้ง จนมาถึงใบหน้าของผม ทั้งติ่งหูและรูหูของผมเธอก็ยังฉกลิ้นเลีย จนทำให้ผมเกิดอารมณ็เสียววูบวาบไปทั่ว เธอจูบแล้วก็จูบผมไปทั่วทั้งตัว โดยเฉพาะท่อนควยของผมถูกเธออมเลียจนกระทั่งมันแข็งขึ้นมาอีกครั้ง
"ควยพี่นี่ช่างใหญ่จริงๆ อย่างนี้แหละที่จอยชอบ..."

แล้วเธอก็เป็นฝ่ายเริ่มต้นก่อน เธอลุกขึ้นยืนแล้วมานั่งคร่อมกลางลำตัวของผม แล้วจัดการหย่อนสะโพกลงมา แล้วเธอก็ใช้มือนุ่มๆ ของเธอมาจับท่อนควยของผมจ่อให้ตรงร่องหีของเธอที่แบะอ้าออกจนเห็นเม็ดแตด ข้างในพอเธอ จับมันจ่อตรงปากรูแล้ว เธอก็กดสะโพกของเธอลงมาอย่างช้าๆ แต่เธอก็เต็มไปด้วยความมั่นใจ เมื่อร่องหีของเธอสัมผัสกับหัวควยของผมแล้ว เธอก็ค่อยๆ ทิ้งน้ำหนักตัวลงมา ผมเห็นท่อนควยของผมกำลังโดนกลีบแคมสองข้างของเธอดูดกลืนกินเข้าไป มันเป็นภาพที่เร่าร้อนอารมณ์ของผมเหลือเกินครับ
"ซี๊ดดดด...อูยยยย...เสียวรูจังเลยพี่...มันแน่นในรูหีจอยเหลือเกิน... โอยยยยยย..."

เธอร้องบอกผมออกมา แต่บั้นท้ายของเธอก็ไม่ได้หยุดยั้งคงกดลงมาเรื่อยๆ จนกระทั่งท่อนควยผมถูกกลืนหายผลุบเข้าไปในรูหีของเธอจนหมด ภายในรูหีของเธอดูดตอดรัดขมิบท่อนควยของผมตุบๆ อยู่ตลอดเวลา เสียงของเธอร้องครางออกมาเบาๆ เหมือนกับคนกินอะไรเผ็ดๆ เข้าไปสักคำใหญ่
"โอยยยย...ซี๊ดดดด...ควยพี่มันเข้าไปคับแน่นอื้อตื้อเต็มรูหีดีจัง... อูวววว...จอยเสียวหีจังเลยค่ะพี่...ซี๊ดดดด...อูยยยย...โอวววววว..."

เธอยังคงร้องครางออกมา แต่สะโพกของเธอนั้นก็ส่ายร่อนอยู่ไม่ยอมหยุดนิ่งเลย ผมก็นอนให้เธอเอารูหีรูดกับท่อนควยอย่างสบายใจ มีเพียงแต่อารมณ์เสียวซ่านที่เกิดมาจากการที่ท่อนควยของผมครูดกับผนังรูหี ของเธอเท่านั้น
"พี่ก็เสียวจ้ะ รูหีจอยทั้งฟิตแล้วยังขมิบตอดอย่างนี้จะไม่ให้พี่เสียวควยได้ยังไงกัน ขย่มหีลงมาเลยสิจ๊ะ อูยยยย...ซี๊ดดดด...เสียวดีเหลือเกิน...โอวววววว..."

เธอไม่รอช้ารีบยกสะโพกขึ้นลง เพื่อตอบสนองผมทันทีที่ได้ยินผมบอก มันเป็นการรูดท่อนควยในรูหีที่คับแน่นจนครูดไปมา ทำเอาผมแทบจะทนไม่ไหวอยู่เหมือนกัน
"อูวววว...อูยยยย...พี่เสียวเหลือเกิน...โอยยยย...เสียวหัวควยเหลือ เกิน...โอวววววว..."

ท่อนควยของผมทะลวงเข้าไปอย่างสุดกำลัง อัดแน่นเต็มรูหีของเธอเลยทีเดียว ยิ่งตอนนี้เธอขย่มเข้าใสแรงเท่าไหร่ เธอก็ร้องครางเสียงดังมากขึ้นเท่านั้น เสียงของเธอที่ร้องออกมาเหมือนกับว่าเธอจะขาดใจเสียให้ได้ผมเห็นน้ำเสียวของ เธอไหลออกมามากมาย จนมันเปียกเยิ้มท่อนควยของผม จนทำให้เส้นหมอยของผมกับของเธอเปียกน้ำเสียวของเราด้วยกัน จนบริเวณนั้นเปียกชุ่มโชกไปหมด เวลาเธอกระแทกลงมาได้ยินเสียงน้ำดังแจะๆ แล้วเร้าใจดีเหลือเกินเมื่อผมเห็นว่าเธอเหนื่อยมากแล้ว ผมจึงจับเธอให้ไปนอนหงายที่ขอบเตียง แล้วจัดการจับขาเธอถ่างแบะออกทั้งสองข้างจนกว้างสุดหล้า ตอนนี้กลีบแคมทั้งสองข้างของเธอแบะอ้าออกจากกัน จนทำให้มองเห็นข้างในรูหีสีน้ำตาลอ่อนๆ ปนแดงได้อย่างชัดเจน แถมยังมีน้ำเสียวเอ่อล้นออกมาเต็มรูพอผมจัดท่าเสร็จ ผมก็เสียบท่อนควยของผมใส่รูหีของเธอ แล้วออกแรงเร่งซอยกระเด้าเข้าใส่จนทำให้ร่างของเธอสั้นพั่บๆๆ เธอคงจะชอบมากที่ผมเป็นฝ่ายกระแทกท่อนควยเข้าไปอย่างรุนแรงและหนักหน่วงแบบ นี้
"โอยยยย...อูยยยย...พี่ขา...จอยอร่อยรูหีที่สุดเลยค่ะพี่... ซี๊ดดดด...เย็ดแรงๆ เลยค่ะ...อย่าหยุดนะคะ...อ้า...ซี๊ดดดดดด..."

เธอร้องออกมาอย่างสะใจในความเสียว ขณะที่ตอนนี้ผมจัดการกระแทกท่อนควยถล่มโคกหีอวบอูมของเธอ ผมเร่งซอยกระเด้าอย่างเมามันส์ จนน้ำจวนจะแตกมิแตกแหล่ พอดีไอ้ชัยมันโผล่ออกมาพอดี
"กำลังมันอยู่เลยสิ ตามสบายเลยนะเพื่อน ไม่ต้องเกรงใจ ข้าขอนั่งดูเอ็งก่อน...."

มันพูดเสร็จก็เดินไปนั่งดูที่โซฟา จากนั้นผมก็ก้มหน้าลงไปดูดเลียที่หัวนมเมียของมัน เมื่อจอยเธอเจอเข้าอย่างนี้ ทั้งถูกดูดเลียหัวนมแถมยังถูกผมกระทุ้งท่อนควยใส่รูหีด้วยพร้อมๆ กัน เธอถึงกับต้องปล่อยเสียงร้องครวญครางออกมาดังลั่นระงมไปทั่วห้องเลยรูหีของ เธอตอนนี้ มันดูดตอดรัดท่อนควยของผมอย่างรุนแรง ด้วยความสะใจของผมเหลือเกินที่ได้เย็ดาวรุ่นอย่างเธอ คงเป็นเพราะไอ้ฃัยเพื่อนผมที่สอนเธอมาอย่างดี เธอถึงได้ร้อนแรงและสะใจถึงเพียงนี้ เพราะว่าไม่ว่าจะกระแทกท่าไหนเธอก็เด้งรับท่อนควยผมได้อย่างถึงใจจริงๆไอ้ ชัยเห็นผมเย็ดเมียมันอย่างสะใจ มันคงจะเงี่ยนขึ้นมาบ้าง เลยเข้ามาร่วมวงด้วย มันจัดการเธอโดยให้เธอคุกเข่าโก้งโค้ง ท่อนควยของมันแข็งอยู่แล้ว แต่เล็กกว่าของผม มันกระแทกท่อนควยใส่รูหีเมียมันทันที ดูท่าทางจอยเธอจะเสียวมาก เพราะถูกผมเย็ดมาก็นาน พอมาเจอท่อนควยของไอ้ชัยเข้า ถึงกับครางกระเส่า อ้าปากร้องครางไม่หยุดผมเห็นปากเธอว่างอยู่ เลยเดินไปข้างหน้า เอาท่อนควยจ่อปากของเธอ เธอรีบคว้าแล้วเอามือกระตุกรูดจนมันแข็งเต็มที่
"อูวววว...ดีจังเลยพี่จ๋า...จอยอยากลองแบบนี้มานานแล้ว...โอวววววว..."

พูดจบเธอก็จับท่อนควยผมใส่ปากดูด แล้วรูดปากเข้าๆ ออกๆ ตามจังหวะที่เธอโดนไอ้ชัยกระแทกท่อนควยใส่รูหี จอยเธอเก่งเหลือเกินขนาดโดนกระแทกทั้งหน้าทั้งหลัง เธอก็ยังเด้งสะโพกสวนกับท่อนควยไอ้ชัยจนเสียงดังพั่บๆ ปากก็ดูดท่อนควยผมเสียงดังจ๊วบๆ ผมเสียวจนต้องเด้งเอวกระเด้าท่อนควยใส่ปากเธอเบาๆ ไอ้ชัยคงจะเงี่ยนจัดที่เห็นผมเย็ดเมียมัน มันเร่งกระแทกท่อนควยถี่ยิบ แถมยังเอามือรั้งสะโพกเมียมันดึงสวนกระแทกอย่างแรง ท่อนควยมันคงเสียบเข้าไปจนลึกสุดรูหีของจอย จนเธอต้องคายท่อนควยผมออกจากปาก แล้วร้องครวญครางด้วยความเสียวซ่าน
"โอยยยย...ซี๊ดดดด...พี่จ๋า...จอยเสียวหีเหลือเกิน...เย็ดแรงๆ เลยพี่...จอยไม่ไหวแล้ว...โอยยยย...ซี๊ดดดด...อย่างนั้นแหละ...ซี๊ดดดด... เสียวอะไรอย่างนี้...โอยยยย...ไม่ไหวแล้วววว...โอยยยย...จอยจะออก...ออกแล้ว ววว...ซี๊ดดดดดด...โอยยยยยย..."
"โอยยยย...พี่ก็ไม่ไหวแล้ว...จอยจ๋า...รูหีขมิบแรงเหลือเกิน...เสียว ควย...ซี๊ดดดด...โอยยยย...ไม่ไหวแล้ว...โอยยยย...แตกแล้ววววว...อ้ากกกกก... โอยยยยยย..."

จอยเธอร้องออกมาดังลั่นห้องเลย พร้อมกับไอ้ชัยมันก็ปล่อยน้ำเงี่ยนของมันออกมาจนเต็มรูหี อาบสองข้างแคมหีของเธอ แถมยังไหลย้อยออกลงมาตามหว่างขาอีก พอมันชักท่อนควยออกมาแล้วล้มลงนอนแผ่ ผมก็รีบเข้าไปเสียบต่อทันที ในรูหีของเธอตอนนี้มีทั้งน้ำเสียวของเธอและน้ำเงี่ยนของไอ้ชัยผสมกันจนมัน เต็มรูหีของเธอพอผมเสียบท่อนควยเข้าไปน้ำเสียวก็ไหลล้นทะลักออกมาจากรูหี แต่รูหีของเธอยังคงฟิตอยู่เหมือนเดิมเมื่อเจอท่อนควยดุ้นใหญ่ของผม ผมรีบกระแทกท่อนควยทันที ท่อนควยผมลื่นปรู๊ดเข้าไปจนมิดด้าม ผมเสียวหัวควยวาบ อยากจะเอาน้ำออกเสียที ผมจึงเร่งกระแทกอย่างเร็ว จอยก็เด้งสะโพกสวนมาอย่างแรง เพราะเธอเพิ่งจะน้ำแตกไปหยกๆ ยังไม่ทันหายเสียวรูหีก็มาเจอท่อนควยดุ้นใหญ่ของผมที่ใหญ่กว่าของไอ้ชัย ทะลวงเข้าไป คงจะทำให้เธอเสียวมากกว่าเดิมอีกส่วนไอ้ชัยมันนอนดูผมเย็ดเมียมันสักพัก มันก็ขยับตัวสอดเข้ามาอยู่ด้านล่างแล้วดูดลียที่หัวนมของจอยอย่างเอร็ดอร่อย จอยแอ่นตัวเชิดหน้าสูดปากอย่างเสียวซ่าน ผมก็อัดท่อนควยใส่รูหีจอยอย่างไม่ยั้ง เสียงดังพั่บๆๆๆ น้ำเสียวในรูหีจอยแตกทะลักกระจายเต็มหว่างขาเราทั้งสองคนไปหมด
"โอวววว...ซี๊ดดดด...ควยพี่ใหญ่คับรูหีดีจัง...จอยเสียวเหลือเกิน...อู วววว...กระแทกแรงๆ เลยพี่จ๋า...เย็ดให้หีจอยพังเลยวันนี้...ซี๊ดดดดดด..."

ผมได้ยินจอยบอกก็เลยจับขาเธอยกขึ้นข้างหนึ่งเหมือนท่าหมาเยี่ยว แล้วเด้งอวกระแทกท่อนควยเข้าใส่รูหีเธออย่างแรง กะให้เธอมันส์สะใจไปเลย จอยร้องครวญครางซี๊ดซ๊าดไม่ขาดปาก ระหว่างที่ผมกำลังกระแทกอย่างเมามันส์อยู่นั้น ไอ้ชัยก็ถามผมว่า
"เอ็งอยากลองประตูหลังเมียข้าบ้างไม๊..."
"เอาสิวะ ถามได้..."

ผมเองเล็งอยู่นานแล้ว เพราะว่ารูตูดจอยขาวสะอาด กลีบร่องเป็นสีชมพูอ่อน น่าเย็ดมาก แต่ผมยังไม่กล้าเพราะไม่รู้ว่าเธอจะยอมหรือเปล่า พอผมชักท่อนควยออกมาจากรูหีจอย ไอ้ชัยมันก็จับตัวเธอไปคร่อมร่างของมัน จอยรีบจับท่อนควยของไอ้ชัยจ่อปากรูหีแล้วนั่งทับลงไปทันที แล้วก้มลงโก่งตูดให้ผม พร้อมกับหันมาบอกว่า
"พี่ทำเบาๆ ก่อนนะ...ควยพี่มันใหญ่จังจอยกลัวเจ็บ..."

ผมรีบเข้าประกบบั้นท้ายจอย เอามือแหวกแก้มก้นออก จนเห็นรูตูดเธอชัดเจน รูตูดจอยขมิบยวบยาบเข้าออกด้วยความสยิว ผมเอาหัวควยที่เปียกเยิ้มน้ำเสียวจ่อที่รูตูดจอยแล้ววนไปมาจนรูตูดจอยเปียก เยิ้ม แล้วค่อยๆ กดหัวควยลงไป
"อูยยยย...โอยยยย...เบาๆ ก่อนนะพี่...โอ๊ยยยยย..."

ผมดันจนหัวควยผลุบเข้าไปในรูตูดของเธอ เธอร้องลั่น ผมเองก็เผลอร้องครางอกมาเหมือนกัน เพราะรูตูดเธอบีบรัดหัวควยผมแน่มากจนผมน้ำแทบแตก ผมเลยต้องจ่อคาเอาไว้สักพัก ส่วนไอ้ชัยก็ช่วยบีบขยำดูดเลียหัวนมของแฟนมัน จนเธอเริ่มบดส่ายร่องหีกับท่อนควยของมัน ผมเลยได้โอกาสค่อยๆ ดันท่อนควยเข้าไปจนมิดด้าม
"โอวววว...แน่นดีเหลือเกิน...อูวววววว..."
"โอยยย...ซี๊ดดดดด...เสียวตูดจังเลยพี่จ๋า...อูยยยยยย..."

ผมกดท่อนควยแช่เอาไว้ โดยที่ไอ้ชัยเป็นฝ่ายเริ่มเด้งเอวเสยท่อนควยใส่รูหีแฟนมันก่อน สะโพกจอยเริ่มเด้งชึ้นๆ ลงๆ ท่อนควยผมก็เคลื่อนตัวตามไปด้วย จนไอ้ขัยเร่งจังหวะเร็วขึ้น พอจอยเริ่มร้องครางออกมา ผมก็เริ่มชักท่อนควยเด้าใส่รูตูดจอยบ้าง
"ซี๊ดดดด...โอวววว...เสียวเหลือเกินพี่จ๋า...อูยยยย...โดนเย็ดพร้อมกัน สองรูมันเสียวอย่างนี้นี่เอง...ซี๊ดดดด...โอยยยย...เย็ดแรงๆ เลยพี่...เสียวใจจะขาดอยู่แล้ว...มันส์เหลือเกิน...ซี๊ดดดดดด..."

ผมก็เสียวท่อนควยเหลือเกินเหมือนกัน เพราะรูตูดจอยบีบรัดท่อนควยมาแน่นจนแทบดึงไม่ออก ผมต้องลากท่อนควยช้าๆ ยาวๆ แต่ยิ่งช้าหัวควยผมก็ครูดกับรูตูดเธอมากขึ้น ผมต้องกัดกรามแน่นเพื่อข่มความเสียว พอสักพักรูตูดจองขยายออกท่อนควยผมเริ่มวิ่งเข้าออกได้คล่องตัวขึ้น ผมก็เร่งจังหวะเย็ดให้ถี่ขึ้น
พอไอ้ชัยมันเห็นผมเย็ดรูตูดแฟนมันได้คล่องขึ้น มันก็เร่งเสยท่อนควยใส่รูหีแฟนมันเร็วขึ้นตามไปด้วย คราวนี้เสียงสองท่อนควยกระแทกสองรูของจอยดังลั่นสลับกัน ร่างเธอสั่นสะท้าน ผมกับไอ้ชัยกระแทกท่อนควยใส่แฟนมันอย่างมันส์สะใจ จนหัวควยของเราเข้าไปชนกันข้างใน ดูท่าทางเธอก็มันส์สุดๆ เหมือนกัน เด้งสะโพกสวนท่อนควยอย่างถี่ยิบ ส่ายสะบัดหัวไปมาหน้าตาเหยเก ร้องครวญครางเสียงดังจนฟังไม่ได้ศัพท์
"โอยยยย...ซี๊ดดดด...อูยยยย...โอยยยย...ไม่ไหวแล้วววว...เสียวอะไร อย่างนี้...โอยยยย...ไม่ไหวแล้วววว...เย็ดแรงๆ เลยพี่...จอยไม่ไหวแล้วพี่...จะขาดใจตายอยู่แล้ว...โอยยยย...น้ำจะแตกอยู่ แล้ว...ซี๊ดดดดดด..."

ผมก็เสียวจนน้ำจะแตกอยู่แล้วเหมือนกัน เพราะรูตูดเธอขมิบรัดท่อนควยผมอย่างแรง ผมจึงเอามือรั้งสะโพกเธอไว้ แล้วอัดท่อนควยใส่รูตูดจอยแรงๆ ถี่ยิบ
"โอยยยย...จอยจ๋า...รูตูดจอยเย็ดมันส์เหลือเกิน...อูยยยย...พี่น้ำจะ แตกอยู่แล้ว...ขมิบรูตูดแน่นๆ นะ...ซี๊ดดดด...โอยยยย...พี่ไม่ไหวแล้วววว...แตกกกก...โอยยยย...แตกแล้ววววว ....โอ๊ยยยยยย..."

ผมอัดท่อนควยกระแทกรูตูดจอยอย่างจัง แล้วปล่อยน้ำเงี่ยนพุ่งกระฉูดออกมาอย่างแรง ร่างจอยเกร็งกระตุก รูตูดขมิบท่อนควยผมอย่างแรงเหมือนกัน พอน้ำเงี่ยนผมออกหมดแล้วผมก็ชักท่อนควยออกมา พอท่อนควยผมหลุดออกมาน้ำเงี่ยนผมไหลเยิ้มตามออกมาเลยครับ ผมไปนั่งพักที่โซฟา คราวนี้ไอ้ชัยมันเลยได้โอกาส โน้มคอจอยลงไปจูบ แล้วเด้งท่อนควยเสยใส่รูหีจอยต่อทันทีมันเสยกระแทกท่อนควยถี่ยิบ เหมือนกับจะรีบให้น้ำแตกเร็วๆ จอยเธอคงจะเสียวสุดๆ เพราะเพิ่งน้ำแตกกับผมมาหยกๆ แต่เธอก็ไม่ยอมแพ้ ลุกขึ้นขย่มควยไอ้ชัย จนนมเธอกระเด้งขึ้นๆลงๆ ไอ้ชัยเอื้อมมือมาขยำอย่างแรงจนนมจอยปลิ้นไปปลิ้นมา แล้วเอาปากกัดที่หัวนมอย่างแรง จนจอยร้องลั่น แล้วไอ้ชัยมันก็จับร่างจอยกระแทกลงมาอย่างแรง จอยเองก็ช่วยขย่มลงมาอย่างแรงด้วย ท่อนควยมันคงสวนเข้าไปในรูหีจอยจนถึงมดลูก
"โอ๊ยยย...พี่...จอยจะแตกอีกแล้ว...โอยยยย...มันส์เหลือเกิน...ซี๊ดดดด ...แรงๆ เลยพี่...ไม่ไหวววว...ไม่ไหวแล้วววว...โอยยยยย...แตก...แตกแล้วววว... ซี๊ดดดด...อูยยยยยย..."
"โอววววว...พี่ก็มันส์สุดๆ เลย...ขย่มลงมาแรงๆ เลยจอยจ๋า...อูวววว...อร่อยควยจริงๆ...โอวววว...พี่จวนแล้ว...กระแทกหนักๆ เลย...เสียวเหลือเกิน...โอยยยย...ไม่ไหวแล้วววว...แตกกกก...แตกแล้วววว... อ้ากกกกกก..."

ไอ้ชัยกับจอยกอดกันแน่น ร่างเกร็งกระตุกใส่กันอย่างแรง ทั้งสองคนน้ำแตกกันอย่างสุดๆ แล้วจอยก็ฟุบร่างลงบนอกของไอ้ชัย นอนกอดจูบกันอย่างดูดดื่ม แล้วผมก็หลับไปด้วยความอ่อนเพลีย ตื่นมาอีกทีก็สายแล้ว ผมอยู่ที่นั่นสามวัน และเล่นเสียวกับจอยและไอ้ขัยแบบสามคนทุกคืน จนถึงวันที่ผมต้องกลับ ไอ้ชัยกับจอยมาส่งผมขึ้นรถ จอยยังชวนผมว่าถ้าว่างก็มาสนุกกันอีก ผมก็ตอบเธอไปว่า รับรองว่าว่างเมื่อไหร่ผมมาทันที เพราะผมติดใจความสดซิงของเธอ และเธอเองก็สู้ไม่ถอยรับได้ทุกท่าทีเดียว ถ้าว่างเมื่อไหร่ผมต้องไปอีกแน่ๆ
DCondom.com - เว็บบทความเพศศึกษา
กลับไปด้านบน
สนับสนุนโดย


กลับไปด้านบน
noonoo1989 View Drop Down
สมาชิกทั่วไป
สมาชิกทั่วไป


เข้าร่วม: 18-ธค-2009
ประเทศที่อยู่: ไทย
สถานะ: ออฟไลน์
Points: 26
เครื่องมือ เครื่องมือ   ถูกใจ (0) ถูกใจ(0)   ตอบความเห็นนี้ noonoo1989 ตอบความเห็นนี้  ตอบกระทู้ตอบ Direct Link To This Post ตอบแล้ว: 19-ธค-2009 เวลา 01:17
ดีมากเลยคับอยากมากเลย
กลับไปด้านบน
makr226_9 View Drop Down
สมาชิกทั่วไป
สมาชิกทั่วไป
สัญลักษณ์

เข้าร่วม: 21-ธค-2009
สถานะ: ออฟไลน์
Points: 4
เครื่องมือ เครื่องมือ   ถูกใจ (0) ถูกใจ(0)   ตอบความเห็นนี้ makr226_9 ตอบความเห็นนี้  ตอบกระทู้ตอบ Direct Link To This Post ตอบแล้ว: 23-ธค-2009 เวลา 23:06

อยากลองมั่งอะ จากมาร์ค

กลับไปด้านบน
nuinong View Drop Down
สมาชิกทั่วไป
สมาชิกทั่วไป
สัญลักษณ์

เข้าร่วม: 29-มีค-2010
ประเทศที่อยู่: bkk
สถานะ: ออฟไลน์
Points: 46
เครื่องมือ เครื่องมือ   ถูกใจ (0) ถูกใจ(0)   ตอบความเห็นนี้ nuinong ตอบความเห็นนี้  ตอบกระทู้ตอบ Direct Link To This Post ตอบแล้ว: 08-มิย-2010 เวลา 09:18
กลับไปด้านบน
009new View Drop Down
สมาชิกทั่วไป
สมาชิกทั่วไป


เข้าร่วม: 28-เมย-2010
ประเทศที่อยู่: ไทย
สถานะ: ออฟไลน์
Points: 23
เครื่องมือ เครื่องมือ   ถูกใจ (0) ถูกใจ(0)   ตอบความเห็นนี้ 009new ตอบความเห็นนี้  ตอบกระทู้ตอบ Direct Link To This Post ตอบแล้ว: 16-พย-2010 เวลา 01:03

อ่านแล้ว เสียวดีครับ

กลับไปด้านบน
Hestia View Drop Down
สมาชิกทั่วไป
สมาชิกทั่วไป
สัญลักษณ์

เข้าร่วม: 01-กพ-2011
ประเทศที่อยู่: Thailand
สถานะ: ออฟไลน์
Points: 5
เครื่องมือ เครื่องมือ   ถูกใจ (0) ถูกใจ(0)   ตอบความเห็นนี้ Hestia ตอบความเห็นนี้  ตอบกระทู้ตอบ Direct Link To This Post ตอบแล้ว: 11-กพ-2011 เวลา 01:20
แต่งได้ดีมากครับ...เสียวดี
กลับไปด้านบน
nuanna2 View Drop Down
สมาชิกทั่วไป
สมาชิกทั่วไป
สัญลักษณ์

เข้าร่วม: 29-สค-2011
ประเทศที่อยู่: 123
สถานะ: ออฟไลน์
Points: 247
เครื่องมือ เครื่องมือ   ถูกใจ (0) ถูกใจ(0)   ตอบความเห็นนี้ nuanna2 ตอบความเห็นนี้  ตอบกระทู้ตอบ Direct Link To This Post ตอบแล้ว: 25-มค-2012 เวลา 17:02
กลับไปด้านบน
nunit View Drop Down
สมาชิกทั่วไป
สมาชิกทั่วไป


เข้าร่วม: 28-กพ-2012
สถานะ: ออฟไลน์
Points: 13
เครื่องมือ เครื่องมือ   ถูกใจ (0) ถูกใจ(0)   ตอบความเห็นนี้ nunit ตอบความเห็นนี้  ตอบกระทู้ตอบ Direct Link To This Post ตอบแล้ว: 28-กพ-2012 เวลา 16:24
น้องจอยน่ารักครับอ่านแล้วเสียว
กลับไปด้านบน
jame8509 View Drop Down
สมาชิกทั่วไป
สมาชิกทั่วไป
สัญลักษณ์

เข้าร่วม: 14-มีค-2014
สถานะ: ออฟไลน์
Points: 2
เครื่องมือ เครื่องมือ   ถูกใจ (0) ถูกใจ(0)   ตอบความเห็นนี้ jame8509 ตอบความเห็นนี้  ตอบกระทู้ตอบ Direct Link To This Post ตอบแล้ว: 22-เมย-2014 เวลา 16:10
กลับไปด้านบน
raima55 View Drop Down
สมาชิกทั่วไป
สมาชิกทั่วไป
สัญลักษณ์

เข้าร่วม: 25-ตค-2014
สถานะ: ออฟไลน์
Points: 1
เครื่องมือ เครื่องมือ   ถูกใจ (0) ถูกใจ(0)   ตอบความเห็นนี้ raima55 ตอบความเห็นนี้  ตอบกระทู้ตอบ Direct Link To This Post ตอบแล้ว: 25-ตค-2014 เวลา 17:20
ขอบคุณสำหรับบทความที่ดี มันมีประโยชน์มาก
raima
กลับไปด้านบน
casanovyploy View Drop Down
สมาชิกทั่วไป
สมาชิกทั่วไป
สัญลักษณ์

เข้าร่วม: 24-ตค-2014
สถานะ: ออฟไลน์
Points: 2
เครื่องมือ เครื่องมือ   ถูกใจ (0) ถูกใจ(0)   ตอบความเห็นนี้ casanovyploy ตอบความเห็นนี้  ตอบกระทู้ตอบ Direct Link To This Post ตอบแล้ว: 25-ตค-2014 เวลา 21:27

เรื่อง     พริตตี้....โดนเสี่ย 

(เราตั้งกระทู้ไม่ได้อยากเล่า)


สวัสดีค่ะดิฉันชื่อตอง เป็นพริตตี้คะ ทำงานมานานเป็นคนค่อนข้างขยันต้องหาเลี้ยงตัวเองค่ะ ตองส่วนสูงประมาณ 165 หน้าอกก็ไม่เล็กไม่ใหญ่ค่ะพอดีมือประมาณ 32 ส่วนก้นก็วัดล่าสุดน่าจะ 34 ได้นะค่ะ เอวก็สมัยนิยมค่ะประมาณ 24 หน้าตาก็ออกไปทางสาวหมวยตองมีเชื้อสายจีน เลยได้สีผิวขาว 

หน้าตาก็พอไปวัดไปวาค่ะมีหนุ่มๆในมหาลัยมาจีบกันเยอะพอสมควร คงเป็นเพราะเราเป็นคนขาวและชอบใส่กระโปรงสั้นๆ เสื้อรัดๆ ตัวเล็กๆ ไปเรียน

พวกหนุ่มๆเลยมาขายขนมจีบใส่ตองกันเยอะ แต่ตองก็ยังไม่ได้ตกลงคบใครจริงจัง เพราะก็กลัวเขาจะมาหลอกตอง เข้าเรื่องงานต่อดีกว่านะค่ะ


ตองรับงานพริตตี้มานานค่ะแต่ส่วนตัวเป็นคนขี้อายเมื่อก่อนก็เน้นไปงานที่ไม่โป๊มากรู้สึกเขิลหนะค่ะเวลาคนมามองก้น มองหน้าอก เลยพยายามเลือกงานที่ไม่แรงมาก ยิ่งไปทำงานและมีแก่ๆมายุ่งด้วยแล้วตองไม่ชอบเลยค่ะพวกนี้มองตองยังกับจะทำตองให้ได้ สายตาพวกมันนี้นะค่ะขนาดบางทีเราแต่งไม่โป๊มากมันยังดูมีอารมณ์เลยค่ะพวกหัวงูพวกนี้ ยิ่งบางทีลูกค้าที่จ้างตองทำงานเป็นพวกนี้ยิ่งแย่ค่ะ งานก็ต้องทำให้มันแถมโดนมันแทะโลม แต๊ะอั๋งอีก บางทีก็ชอบเอามือมาโดนตัวตอง และชอบเรียกว่าหนู...เสียงแบบหื่นๆอะค่ะ ตองละบางทีเสียววาบเลย แต่ตองก็เอาตัวรอดมาได้ตลอด จนมาถึงเหตุการณ์ที่ตองจะเล่าต่อไปนี้..…วันนั้นมี คนเรียกตองไปแคสงานค่ะงานเกี่ยวกับเครื่องดื่มชาจีน ยี่ห้อหนึ่ง เขาเน้นสาวออกหมวยๆ ขาวๆซึ่งก็ตรงกับตัวตอง เลยไปที่บริษัท ลูกค้าเลยค่ะ พอเข้าไปเสร็จ ก็เจอลุงท่านนึงค่ะดูอายุก็น่าจะราวๆ 50 ปีได้ ดูสุขภาพค่อนข้างดีนะค่ะ เป็นคนแก่ที่ยังดูฟิตอยู่ในส่วนของร่างกาย แต่หน้าตาก็เหี่ยวย่นตามสภาพอายุ ส่วนสูงประมาณ 175 ได้หน้าตาดูเจ้าเล่ห์ สีผิวเข้ม... เขาก็ให้เลขาเอาชุดมาให้ตองไปเปลี่ยน ตองก็ถามว่าต้องเปลี่ยนด้วยหรอค่ะเขาก็บอกว่าต้องเปลี่ยนเพราะว่างานเราชุดมีโชว์สัดส่วนนิดหน่อย เฮียเจ้าของเค้าอยากเห็นก่อนจ้างเพื่อภาพลักษณ์ของผลิตภัณฑ์ ตองก็เข้าไปเปลี่ยน เพราะไม่ได้เอะใจอะไรเวลาไปเคสงานที่อื่นๆก็เคยมีลักษณะนี้ ตองก็รับชุดและเดินเข้าห้องน้ำในห้องนั้นเลย (ผู้บริหารมีห้องน้ำส่วนตัวในห้องทำงาน) ตองก็ค่อยๆจัดแจงถอดเสื้อผ้าทีละชิ้นวันนี้ตองใส่กางเกงยีนส์ขายาวมากับเสื้อกล้ามรัดรูป รองเท้าเป็นส้นสูง ออกจะเป็นสาวมั่นในวันนี้ 

ตองก็เริ่มถอดทีละชิ้นๆ จนเหลือแต่ ชุดชั้นใน กับ กางเกงใน ที่ปิดเนินอกของตองกับ ก้นกลมๆพอดีมือ ตองอดยิ้มให้กับรูปร่างตองไม่ได้ และรู้สึกภูมิใจทุกครั้งที่มองตัวเองในกระจก..

ตอง หยิบชุดจากตระกร้าเพื่อจะมาใส่ พอเห็นชุดเท่านั้นแหละค่ะ...อึ้งเลย ชุดมันโป๊มากๆ เป็นเสื้อกล้ามที่คอลึกมาก และรัดมากสีขาวบางมาก แถมสั้นอีกเรียกได้ว่าใส่แล้วเห็น นมตองไปเกือบครึ่งเต้า แถมกางเกงก็เป็นกางเกงรัดรูปขานั้นคล้ายๆสเตย์ ซัพพอตแต่บางมากสีขาว สั้นเสมอเนินของตองเลย ตองอายมากค่ะแรกๆคิดว่าจะถอยแล้วเป็นคนขี้อายอยู่แล้วด้วย แต่พอนึกถึงอัตราค่าจ้าที่ทางเลขาแกบอกไว้ในวันที่ติดต่องานตอง เป็นเงินเยอะพอสมควรเรียกได้ว่า ทำงานอื่นๆ 3 วันเท่ากับงานนี้ 1 วัน และงานก็ติดกันถึง 3 วันตองก็เสียดายเลยทำใจใส่ชุดนี้ ทำให้เรือนร่างตองเห็นชัดทุกสัดส่วน หน้าอกตองกลมรับกับชุดและรูปร่าง ตองหันหลังส่องกระจกเห็นก้นตัวเองในกระจกมันรัดเข้าไปจนทำให้เห็นแก้มก้นอวบเติ่งตึงของตอง และข้างหน้าก็เห็นเนินสามเหลี่ยมแบบชัดเจนมากๆ และด้วยความบางของชุดทำให้เห็นลายยกทรง กับ กางเกงในตอง เรียกได้ว่าโป๊มาก (ถ้าคุณผู้อ่านเห็นคงแข็งแน่ๆ)


ตองเดินออกมาแบบเขินๆ ทางเฮียแกก็เรียกให้ตองมายืนข้างๆและแกก็มอง พร้อมซักพักแกก็ไล่เลขาออกไปข้างนอก เหลือตองยืนอวดเรือนร่างให้กับเฮีย เฮียแกก็เริ่มมองด้วยสายตาแบบจะกลื่นกินตองให้ได้แถมเอามือมาสัมผัสที่ไหล่ตอง หมุนไปหมุนมา ให้ตองยกแขนขึ้น ความสั้นของเสื้อเผยให้เห็นฐานหน้าอกส่วนล่างของตอง สายตาเขาดูหื่นมากค่ะ ตองนี้หน้าแดงเลย และ เค้าก็ถามตองว่า 


น้องตองนี้น่ารักดีนะ เฮียชอบ ผ่านเลยสำหรับรูปร่าง และ หน้าตาเขาพูดพร้อมใช้สายสำรวจทุกซอกทุกมุมของตอง  

เขิลหรอ”  เขาถามด้วยน้ำเสียงเรียบๆ

ค่ะตองตอบสั้น

นั่งสิเขาชี้มาที่เก้าอี้ให้ตองนั่ง

ค่ะตองตอบสั้นอีกด้วยความประหม่า


 เขาก็เริ่มถามคำถามตอง พวกคำถามปกติแรกๆ ว่า เคยทำงานลักษณะนี้มาไหมอะไรแบบนี้ตองก็ตอบได้หมด จนมาถึงคำถามบางคำถามซึ่งทำเอาตองหน้าแดงเลยค่ะ

หนูตองมีแฟนหรือยังครับ มาทำงานงานนี้มันเลิกดึกแฟนจะยอมหรือเปล่า ” 

ยังไม่มีแฟนค่ะ สงสัยคนไม่กล้าจีบตองตอบกลับไปด้วยน้ำเสียงปนขำ จริงๆตองเรียนโรงเรียนหญิงล้วนมาก่อนเคยคบกับทอมคนนึงแต่เลิกแล้ว

น่าเสียดายนะถ้ามาเจอพี่ตอนหนุ่มๆรับลองแบบตองพี่ไม่ปล่อยไว้แน่ๆ น่าซะขนาดนี้เฮียเวรนี่เล่นคำถามสองแง่สองง่ามใส่ตองอีกแล้ว

น่ารัก ใช่ไหมค่ะ?” ตองตอบปนทำท่าทะเล้นใส่

ใช่จ๊ะ OK เดี๋ยวเรามาคุยงานกันเลยดีกว่าเฮียแกตัดบทมาเข้าเรื่องงาน... 


เขาก็พูดเกี่ยวกับสินค้าไปเรื่อยๆ แต่ตาจ้องตองไม่ละสายตาเลย ถ้านี่ไม่ใช้ออฟฟิต และมีคนอยู่เยอะ ตองคงต้องโดนคนแก่ ข่มขืนแน่เลย มันคงรู้สึกแย่มากๆถ้าโดนอะไรแบบนั้นจริงๆ วันนั้นตองก็จบการแคสงานไปเรียบร้อย วันจริงก็โล่งอกค่ะตองไม่ต้องใส่ชุดนี้ทำงาน พอคุยกันเสร็จเลขาเขาก็เข้ามาพร้อมออกใบสัญญาการทำงานให้ และให้ชุดตองมา 1 ชุด และ นัดวันเวลาที่ให้ไปทำงาน ซึ่งเป็นมะรืน ที่จะถึง ตองได้พัก 1 วันเตรียมตัว 


ในที่สุดวันเสียสาวของตองก็มาถึงจนได้...วันที่นัดทำงานวันแรก พี่เลขาเป็นคนนัดให้เราไปเจอที่ทำงานเลย เป็น บูท อาหารจัดอยู่ใน ฮอล์ยอดหิตแห่งหนึ่ง ขอไม่เอ่ยชื่อนะค่ะ วันนั้นตองนั่งรถตู้ไป ชุดเอาไปเปลี่ยนที่ทำงาน พอถึงบูท ตองก็เข้าไปเปลี่ยนเสื้อผ้าในห้องน้ำ และออกมาชุดที่ใส่เป็น กระโปรงสั้น ทรงสอบตรงเข้ารูปสีแดง สั้นขึ้นมาจนเห็นขาอ่อนขาวๆของตองเยอะพอสมควร สีแดงมันยิ่งขับผิวตองให้ขาวขึ้นไปอีก ส่วนเสื้อเป็นเชิ้ตรัดรูป มัดรัดสมชื่อจริงๆรัดซะจนเห็นหน้าอกหน้าใจตองแบบชัดเจน แถมยังบางอีก ที่ปลายเสื้อ ตองนำมาผูกกัน เผยให้เห็นเอวขาวๆ(เอาไว้ยั่วหนุ่มๆเล่นนะค่ะเช็คเรตติ้ง) วันนั้นตองใส่ยกทรงสีดำไปก็ยิ่งทำให้ความเซ๊กซี่ เพิ่มมากขึ้นไปอีก จริงๆก็ขี้อายแต่ก็แอบโชว์นิดๆหน่อยๆอยู่บ้างตามประสาผู้ รองเท้าบูทสีน้ำตาลถูกใส่เข้าไปกับเรียวขายาวๆของตอง ตองแอบมองเห็นสายตาของสตาฟที่กำลังจัดบูทมองมาที่กระโปรงและขาอ่อนของตองกัน เป็นมัน พวกมันคงอยากทำตองแน่ๆถ้าพวกมันมีโอกาศ และ บ้านเมืองไม่มีกฎหมาย...


วันนี้ตองมายืนแจกโบว์ชัวค่ะ และเฮียผู้บริหารก็มาด้วยเพราะเป็นวันเปิดงานวันแรก

สวัสดิค่ะ ท่านประธานตองทักทายตามประสา ไม่รู้จะเรียกว่าไรเลยเรียกประธานเพราะแกเป็นประธานบริษัท


สวัสดิจะแหมไม่ต้องเรียกท่านประธานหรอกหนู...เรียกพี่ช้างนะเฮียรับไหว้และพูดเสริมต่อ

ได้ค่ะ พี่ช้างแอบขำชื่อแกชื่อดูโบราณมาก เหมือนหน้าตาเลยหน้าตาลุงแกก็ดูเก่าๆ 

ชุดสวยดีนะ ยังงี้ต้องชมคุณ นก(เลขา) หน่อยและเลือกชุดได้เหมาะจริงๆแกพูดพลางส่งสายตามาที่หน้าอกกับเรียวขาอ่อน พร้อมกับเอามือมาโดนตรงสะโพก ถ้าตองไม่ได้รู้สึกไปเองแกมีแอบสะกิดก้นตองด้วย เหมือนขยำเบาๆ เล่นเอาตองร้อนผ่าวเลยค่ะ ใจก็ไม่อยากคิดอะไรเลยปล่อยๆผ่านไป 

 และก็ถึงเวลาทำงานปกติ งานเกี่ยวกับการแสดงอาหารพวกสมุนไพรจีน ยาบำรุงกำลังต่างๆ มีหลายวัยค่ะ ส่วนใหญ่จะเป็น วัยทำงาน ตองก็ขยันทำงานพยายามไม่แคร์สายตาหื่นๆของพวกผู้ชายที่มองตอง มีบ้างที่ขอถ่ายรูปตองก็ยิ้มไปตามหน้าที่ บางจังหวะคนแน่นๆ โดนเบียดหน้าอกตองไปสัมผัสใครต่อใครบ้างก็ไม่รู้ บางทีก็มีมือมาโดนขาอ่อนตองบ้างแต่ตองชินและค่ะงานแบบนี้ ก็ต้องเจออะไรแบบนี้บ้างเป็นธรรมดา เราแต่งตัวเซกซี่ด้วย

ส่วนเฮียช้างแกก็อยู่ประจำทั้งวันเลย ตองมองไปทีไรเห็นเขามองมาที่ตองตลอดเลย ตองก็อาศัยหลบสายตาเอาค่ะ แต่รู้สึกตลอดว่าเฮียแกมองตองตลอดเลย... (แย่จริงๆเลยนะค่ะเจอนายจ้างหื่นๆเนี่ยเฮ้อ...)


   เวลาก็เรื่อยมาถึงช่วงเย็นจนกระทั่ง เลิกงาน วันนี้เลิกงานกันที่ 3 ทุ่มค่ะ ก็ถือว่าดึกพอสมควรด้วยความที่เป็นวันแรกและเป็นวันศุกร์ คนเลยเยอะงานเลยเรต เฮียแกก็มาขอโทษขอโพยใหญ่บอกว่าเกินเวลาที่ตกลงไว้ (ตกลงที่2ทุ่ม) ตองก็ไม่ได้ซีเรียสอะไรแต่ตอนกลับนี่สิค่ะลำบากแล้ว 3 ทุ่มเพิ่งเสร็จงาน แถมอยู่ไกลถึงพระราม 4 ก็คงต้องจบด้วยแท๊กซี่และค่ะ ในขณะนั้นตองก็เก็บของและว่าจะไปเปลี่ยนชุดแต่ก็กลัวจะดึกอีก เลยตัดสินใจกลับชุดทำงานเลย ในขณะที่กำลังจะกลับบ้าน เฮียช้าง แกก็เดินมาตรงทางออกและบอกว่า 

ขอพี่ไปส่งหนู ละกันวันนี้ฐานที่ทำเลยเวลาแกถามพลางทำสีหน้ารู้สึกผิด

ไม่เป็นไรค่ะ หนูกลับได้ปกติกลับแบบนี้อยู่แล้วปฎิเสธทันควัน แหมใครจะไปด้วยหละค่ะ เล่นมองทั้งวันแบบนี้และนี่ก็ดึกมาแล้วด้วย

แล้วบ้านหนูอยู่แถวไหน และจะกลับยังไงเฮียถามต่ออีก

พระราม 4 แท๊กซี่ค่ะถามไปพลางเดินไปกลัวจริงๆค่ะเฮียแกดูหน้าตาไม่ค่อยหน้าไว้ใจเลย

บ้านพี่ก็อยู่เส้นนั้นพอดีต้องผ่าน ดีเลยไปกับพี่ละกันวันนี้ ดีกว่าไปแท๊กซี่อีกมันอันตราย

……….

ก็ได้ค่ะต้องจำยอมไปกับมันจริงๆเล๋ยเรานิ ไม่รู้ว่ามุขหรือเปล่า แต่มาแบบนี้เลี่ยงไม่เป็นเลยเห้อ...แต่คงไม่มีอะไรตอนนั้นคิดแบบนั้น


แกก็เดินนำไปที่ รถแกที่จอดอยู่ที่จอดรถ เป็นรถ 7 ที่นั่งยี่ห้อยอดฮิตติดฟีมดำมืด สไตล์ผู้บริหาร

แกก็เอาของเราไปวางไว้ท้ายรถและแกก็มาเปิดประตูให้เราขึ้นไปนั่งที่นั่งข้างคนขับ และก็ขึ้นมานั่งและขับรถออกไป บรรยากาศในรถเงียบมากกลัวจริงๆค่ะ แกขับไปตาแกก็มองมาที่ขาอ่อนกับหน้าอกตองตลอดเลย พอหันไปสบตาแกก็แกล้งเบือนหน้าหนี แกขับมาได้ซักพัก แกก็เอ่ยปากคุยกับตอง...


หิวน้ำไหมแกพูดพล่างยืนขวดน้ำที่เป็นน้ำสมุนไพรจีนที่วันนี้ไปแจกโบชัวมาให้ 

ลองกินดูเหมือนชาเขียวแหละหนูยืนแจกโบชัว ทั้งวันแต่ไม่ได้ลองชิมเลย” 

ค่ะด้วยความที่เราสังเกตุแล้วว่า ขวดปิดสนิทแถมล็อคแน่นแบบยังไม่ถูกเปิด อีกทั้งเป็นน้ำที่เรายืนแนะนำทั้งวันเลย เลยรับมาดื่มไม่ได้คิดอะไร


พอดื่มไปซักพักเริ่มรู้สึกมึนค่ะ มันวูปๆ สลับกับลอยๆ แต่ไม่ถึงกับง่วงนอนอะไรแต่รู้สึกมึนหัวมากรู้เลยว่า เสียท่าตาแก่คนนี้ให้แล้ว 

ใช่ค่ะมันวางยาตอง

ตองใช้สติที่มี พยายามบอกให้จอดรถค่ะ แต่ตาแก่คนนี้ก็ไม่ยอมจอดง่ายๆ มันขับไปซักพักยาเริ่มออกฤิทธิ์ ไอ้แก่ช้างมันก็พูดขึ้นมาท่ามกลางความเงียบ


วันนี้พี่แอบมองหนูทั้งวันเลยนะ. วันนี้หนูต้องโดนพี่เย็ดนะ เป็นเมียพี่ช้างนะวันนี้ รับลองพี่ช้างจะทำให้หนูตองขึ้นสวรรค์

พี่จะเย็ดหนูทั้งคืนเลยมันพูดพลางเอามือมาจับที่โคนขาอ่อนดิฉัน ลูบขึ้นเข้ามาจนถึงเนินสามเหลี่ยมมันเอานิ้วกลางของมันคลึงเล่นไปที่กางเกงในของดิฉันนิ้วกลางมันวางทาบไปที่ระหว่างกลางแคมของตอง มันรูดนิ้วขึ้นลงช้าๆ ตองพยายามปัดมือมันออกแต่ก็แทบจะไม่ได้ช่วยอะไรตองอ่อนแรงไปหมด

อย่านะค่ะพี่ หนูขอร้องหนู อื้มส์..  ปล่อยหนูไปนะ...อืมมมม...อย่าค่ะ.....พี่...เอามือออกนะค่ะ...อื้มส์.อื้มส์ฉันร้องออกไปโดยไม่รู้ตัวเกรงว่าฉันจะไม่ได้โดนแค่ยานอนหลับซะแล้วมันน่าจะใส่ยาปลุกอารมณ์มาในน้ำด้วย มันเขี่ยของตองไปเรื่อยๆ จนรถวิ่งผ่านย่านพระราม5 ไอ่แก่มันก็พาดิฉันเลี้ยวเข้าโรงแรมม่านรูด ฉันตอนนี้ หมดสิทธิ์ขัดขืนค่ะ มันนวดปุ่มเสียวตลอดทางที่ขับมา ตอนนี่ของตองเยิ้มไปหมดแล้วค่ะ คืนนี้ตองคงต้องตกเป็นของไอ่แก่ช้างคนนี้แน่ๆ มันเลี้ยวเข้าโรงแรมเสร็จ เด็กรับก็รูดม่านปิดให้เสร็จสรรพ มันทริปเด็กรับรถและบอกว่าทั้งคืน....ใช่ค่ะมันกะจะทำตองทั้งคืนจริงๆด้วย


มันจอดรถเสร็จมันก็เริ่มบรรเลงวิชาหัวงูค่ะมันเริ่มจาก ละมือซ้ายที่คลึงปุ่มเสียวดิฉันมาจับไปที่หน้าอก มันคลึงบีบอย่างมันส์มือผ่านเสื้อนอกของตองยกทรงตองขยับไปตามแรงมือของมัน มันคงหมั่นเขี้ยวตองสุดๆจริงๆ 


ขอพี่ช้างดูนม หน่อยนะเดี๋ยวพี่ช้างจะเลียหัวนมให้มันพูดพร้อมกับค่อยๆปลดกระดุมตองออกทีละเม็ดๆ มันถอดเสื้อตองออก และค่อยๆเอื้อมมือไปปลดบรา ตองออก เผยให้เห็นเต้าเต่งหัวนมสีชมพูของตองตอนนี้ตั้งชูชัน มันจ้องอยู่พักนึง 

และมันก็รีบประกบปากหนาๆของมันเข้าที่หัวนมตองทันที ตองเสียววาปเลยค่ะ ไอ้ช้างมันทั้งดูดทั้งดุนหัวนมตองมือมันก็ขยำเต้าตอง ตอนนี้ตองเสียวไป

หมดค่ะอืมมมมม….พี่ช้าง....อย่านะค่ะ...ตองเสียว....อืมมมมส์” 

ตอนนี้ท่อนบนตองเละเทะหมดแล้วค่ะเจอไอ้แก่ช้างมันรุกหนัก ทั้งดูดมั้งเลียไปทั่วๆเต้าตอง เละเทะไปด้วยน้ำลาย ในรถตอนนี้มีแต่เสียงเลียสลับกับ

เสียงครางของตอง “ซูบ…ซ๊ววบ…จ๊วบบบบ..อื้มส์ อุ้ยยยยยยยยย อ๊างส์ พี่จ๋าหยุดนะ ตองเสียว พอเถอะนะ...พี่จ๋า”


พอตองเริ่มได้สติ 


ก็พยายามปัดมือมันออก มันก็ตะปบเข้าที่จุดสงวนดิฉันอีก มันใช้นิ้วเขี่ยเม็ดตองผ่านกางเกงในอื้ม อุยยย อือออออ อืมมมมส์ พอแล้วค่ะ...พี่ หนู อืมสสส์ตองคลางไปตามการกระทำของมัน มันละจากนมตองเปลี่ยนมาจู่โจมไปที่ร่องหอยตองต่อ ตองแอ่นรับนิ้วมือมัน หอยตองเยิ้มไปหมดแล้วค่ะ

ตอนนี้ 


ซักพักมันก็ลงจากประตูรถของมัน ตรงมาที่ประตูรถฝั่งที่ดิฉันนั่งอยู่แล้วมันก็อุ้มดิฉันออกมาจากรถเข้าไปที่ห้อง


ตองพยายามดิ้นแล้วแต่ด้วยแรงที่มีอยู่น้อยนิดของสาวร่างเล็กสูงเพียง165ซม. ต้านแรงไอ้ช้างไม่ไหวมัน จับดิฉันทุ่มลงบนที่นอนและมันก็หยิบเชือกมามัดที่ข้อมือดิฉัน 

อยู่นิ่งๆนะหนูเดี๋ยวพี่จะเอาให้บานเลย เอาให้เดินไม่ไหวเลยมันกระสิบเข้าข้างหูดิฉันพร้อมใช้ลิ้นเลียไล้ไปที่ซอกคอ มันมัดมือดิฉันไว้คู่กันไว้และใช้เชือกเส้นเดียว ยึดเข้ากับหัวเตียง ส่วนขาดิฉันพยายามถีบมันมันก็จู่โจมเข้าที่ จุดสงวนดิฉันอีก ตอนนี้มือของดิฉันไม่สามารถช่วยอะไรได้แล้วได้แต่กระดกก้นรับการกระทำจากนิ้วมือสากๆ ของมันอืม ปล่อยนะค่ะอย่าทำเลยมันซุกหน้าเข้าที่ตรงนั้นของตองใช้จมูกและปากบรรเลงรักผ่านกางเกงในตอง

ซึ่งตอนนี้มีน้ำหอยเปียกซึมออกมาอู้ย.......อื้ม......พี่จ๋า......ปล่อย ตอง นะ อย่าทำตรงนี้ อู้ยงงงงง อ๊างส์….” 


ยังไม่ทันสิ้นเสียงขอร้อง มันก็ถลกกระโปรงดิฉันขึ้นมาถึงเอวแล้วมันก็บรรจงค่อยๆถอดกางเกงในดิฉันออกลงไปถึงปลายรองเท้าบูทที่ดิฉันสวมอยู่

ตอนนี้ไอ้ช้างมันได้เห็นของตองแบบชัดๆ รูสวรรค์ตองที่ไม่เคยโดยเย็ดมาก่อน(เว้นนิ้วนะค่ะ) กลีบที่แนบสนิทสีชมพูอ่อน เม็ดเสียวสีชมพูอมส้มของสาววัยแรกสาว ความขาวของโคนขา ทำให้ไอ้ช้างถึงกับกลืนน้ำลาย... 


หีหนูสวยจังน่าเลียด้วย เดี๋ยวจะเลียให้น้ำออกมาเยอะๆเลยนะ ดูท่าน้ำหนูตองจะหวานซะด้วยมันพูดพร้อมกับแทรกตัวเข้ามาระหว่างขาของดิฉันพร้อมกับบรรจงประกบปากเข้ากับปุ่มสวาดดิฉัน...มันใช้ลิ้นเลียเข้ามาแบบมูมมามมากค่ะ ลิ้นมันทั้งสากและใหญ่ ละเลงไปทั่ว ทั้งที่นาของดิฉันเลย บางจังหวะมีสอดลิ้นเข้ามาในรูหอยด้วย เสียวมากค่ะตอนนั้น แต่ต้องพยายามขืนไว้มัน อ๊า….ออ๊าาาา อ๊า….ออ๊าาาาฉันร้องออกไปโดยไม่รู้ตัว 


มันเลียอยู่พักหนึ่งมันก็จับร่างดิฉันพลิก มือก็ยังคงยึดกับหัวเตียงยังไม่หลุดออก ตอนนี้ ดิฉันโดนมันจับนอนคว่ำ เผยให้เห็นเรือนร่างแบบชัดๆจากด้านหลัง รองเท้าบูทถูกถอดออก กระโปรงถูกเอาออกไปแล้ว ไอ่ช้างมันเห็นอารมของฉันกระเจิงแล้วบวกกับไม่มีทีท่าว่าจะขัดขืนมันอีก มันจึงสั่งดิฉันให้ โก่งก้นขึ้น ฉันก็ยกก้นตามที่มันสั่ง

หีเมียหวานจัง ขอเลียอีกนะมันพูดเสร็จก็ไล่เลียจากทางด้านหลังอีกเลียตั้งแต่แคมไปจนถึงประตูหลังมันทั้งเลียทั้งใช้นิ้วสลับสอดเข้าไปที่รูสวรรค์ดิฉัน ปากก็บรรจง  เลียที่ประตูหลังมือก็วิดหอยไม่หยุด มันกะจะเอาให้ดิฉันเงี่ยนสุดๆ ฉันก็ได้แต่ร้องครางทำอะไรไม่ได้เลย พยายามขมิบบิดหนีแล้วแต่เหมือนมันยิ่งได้ใจ มันละลิ้นจากรูก้นตองเปลี่ยนมา เลียที่หอยตองต่อ ตอนนี้มันใช้สองมือแหกง่ามตองออกและเลียเข้าไปในรูตองตองเสียวมากค่ะเกิดมาไม่เคยเจอ

อะไรแบบนี้เลย เสียวก็เสียว อยากขัดขืนก็ทำไม่ได้เลยต้องจำยอมให้มันได้ลิ้มรสน้องสาวตองแบบเต็มอิ่ม 

อู้ย....พี่จ๋า...หยุดเถอะนะ...อูยยยยยย...อื้มมมส์ตองร้องไปโก่งรับลิ้นมันไป ตอนนี้ ตองกระเจิงไปหมดและค่ะอารมณ์ ไอ้ช้างมันทำตองหนักจริงๆ

เป็นไงบ้างจ๊ะ หนูตอง ที่พี่ช้างทำให้ถูกใจไหมจ๊ะมันถามพร้อมกระหน่ำลงเลียซ้ำอีกรอบ ตองเสียวท้องน้อยไปหมด แอ่นรับลิ้นมันเต็มที่

ยังไม่ตอบ...งั้นพี่จะเลียให้น้ำออกมาหมดตัวเลยนะจ๊ะมันถามพร้อมกับแหกของตองแล้วซดน้ำตองอีก เสียงดังซ๊วบ ซ๊วบ” 

ตอบซิจ๊ะ ที่พี่ช้างทำให้ชอบไหมจ๊ะมันพยายามถามจะเอาคำตอบให้ได้ มันถามไปลงลิ้นไป ทั้งดูดทั้งเม้ม ทั้งซด จนตองต้องยอม...พูด

ชอบชชชชอบ ค่ะ.อุ้ย……..อื้มส์ๆๆๆๆๆๆ อุ้ย….อ๊าส์….” ตองจำใจต้องตอบเพราะมันเลียหนักเหลือเกิน 

ในห้องตอนนี้มีแต่เสียงครางของตอง กับเสียงดูดหอยของมัน

มันทำตองอยู่เกือบๆ10 นาทีจนหนำใจมัน


ดีจ๊ะ....งั้นตาพี่ช้างเสียวควยบ้างนะ...” มันพูดพลางละปากออกจากจุดสงวนของตอง พอมันละปากออกเท่านั้นตองถึงกับทรุดนอนคว่ำ ด้วยความหมดแรง มันขยับตัวเข้ามาใกล้ๆตอง มันยืนขึ้นและ ค่อยๆถอดกางเกงกับเสื้อออกแบบไม่เริ่งรีบเสมือน หมาป่าที่จับเหยื่อได้แล้ว รอเพียงการกลืนกินเท่านั้น

เหลือแค่กางเกงในของมัน มันจับตองพลิกให้นอนหงาย  เชือกที่หมุนเป็นอิสระแบบนี้ มันทำให้ไอ้ช้างมันทำตองได้สะดวกมาก มันขึ้นมาคร่อมตัวตัง

และงัด เอ็น ของมันออกมา ตองเห็นถึงกับ เสียววาบไปทั้งตัว ขนาดเอ็นมัน ใหญ่พอสมควรน่าจะประมาณ 7 นิ้ว ได้ สีดำทมึนกว่าตัวมันหลายเท่า รายล้อมไปด้วย เส้นเอ็นขอดเขียว นี่อาจเป็นเพราะยาบำรุงบริษัทมันที่มันขายอยู่ วันนี้ ตองรู้เลยว่า ตองคงแย่แน่ๆ พยายามจะไม่มอง เบือนหน้าหนี มันน่ากลัวจริงๆ

ดุ้นของไอ่ช้าง 

เป็นไงจ๊ะ ชอบไหม น้องตอง เดี๋ยวคืนนนี้ทั้งคืนพี่จะให้ได้รู้รสชาติของดุ้นสวรรค์แท่งนี้ รับลอง มันส์ รูของหนูตองแน่มันพูดพลางจับเอ็นมันไล่เลี่ยที่หน้าตอง และจับปลายดุ้นมันถูไปที่ริมฝีปากบางๆของตอง มันพยายามจะยัดเข้ามาในปากตองให้ได้ ตองพยายามเม้มริมฝีปากเพื่อป้องกันดุ้นของมันเต็มที่  

อมซิจ๊ะ...” มันเริ่งบดเข้ากับริมฝีปากตอง ตองก็พยายามต้านมันอยู่พักหนึ่ง


อู้ .. อ๊อก..” ไอ่ช้างมันทำสำเร็จตอนนี้ดุ้นมัน ถูกห่อไปด้วยริมฝีปากตองเรียบร้อย มันขยับบันเอวของมันช้าๆ ในตอนนี้ตองต้องจำใจใช้ริมฝีปากสวยๆของตองรูดเอ็นมัน ลิ้นนุ่มๆตองสัมผัสกับเอ็นมัน นี่สินะ รสชาติเอ็น...ไอ้ชั่วช้าง มันกระเด้าช้าๆ


หนู ทำให้สิ ถ้าทำให้พี่ช้างเสร็จพี่ช้างก็จะปล่อยหนูไปมันพูดพร้อมหยุดบั้นเด้าของมันพร้อมกับเอื้อมมือไปปลดเชือกที่หัวเตียงออก มันจับมือตองที่ตอนนี้เป็นอิสระแล้วให้มาจับ พวงไข่ของมัน 

ทำซิจ๊ะ เลียให้หมดทั้งพวงเลยนะมันพูดพร้อมกับขยับบั้นเด้าเล็กน้อยเพื่อเป็นการเร่งให้ตองทำให้มัน 

ถ้าทำให้ พี่ต้องปล่อยหนูไป นะฉันชักปากออกจากเอ็นของมันเพื่อถามให้แน่ใจ

จิงสิจ๊ะมันพูดพร้อมเอามือที่ว่างอยู่ของมันมาเล่นที่ปุ่มเสียวดิฉันที่ยังไม่หายแฉะจากการเล้าโลมของมันและใช้ปลายนิ้วบี้บดที่นาของฉัน

อูยยย........อย่า....... ซ๊วบ…”ฉันก้มลงอมให้มันแบบไม่รอช้า ลิ้นนุ่มๆดุ้นใต้เอ็นมันโอ้วววว ดีจริงๆ เมียจ๋ามันครางออกมา 

ทำเรื่อยๆนะจ๊ะ เลียไข่ด้วย” 

ซ๊วบๆๆๆ แจ๊ะๆๆๆ ป๊อกๆฉันทำเต็มที่เพราะเชื่อคำพูดมันที่จะปล่อยฉันไป อะไรที่เคยดูหนังโป๊มาที่ฉันพอจำได้ฉันเอามาใช้หมด ทั้งการอมไข่มันไปทั้งลูก การเลียหัวปลายทรงเห็ดของมัน ฉันเข้าทำที่ข้างๆตัวของมัน มันก็ยังคงเอามือมาบดขยี้เม็ดแตดดิฉัน อารมฉันยิ่งกระเจิงไปใหญ่ ฉันตอนนี้

ไม่เหลือสภาพสาวไร้เดียงสา ผู้ไม่เคยผ่านมือชายมาก่อนอ้าาาา อ้าาาาา อ้าาาาา ดีจริงๆเว้ย ต่อไปเรื่อยๆนะ อ้าาาา โอ้ววววววมันครางออกมา

พร้อมกับเปลี่ยนมือที่บี้ถูดแตดดิฉันมาเป็นนิ้วใส่เข้าไปในร่องสวาทดิฉัน แล้วขยับนิ้ว ตอนนี้ดิฉันโดนมันจู่โจมแล้ว ฉันเริ่มบิดสโพกหนีมือของมัน แต่มันจับล๊อคสโพก และเปลี่ยนจาก 2 นิ้วมาเป็น 3 นิ้ว มันล้วงหีดิฉันอย่างมันมือ 

อย่าสิค่ะ อุ้ยยยยยย....อ้าาาาาาส์ อื้มมมมมม เอามือ....อ๊งงงงงอ้าาาาาาาาาาาส์ อออกกกกกก อุ้ย…….ส์ ซี๊ดดดดดส์ฉันกระเส่าครางออกมา

มันเร่งวิดด้วยสามนิ้วอ้าส์ๆ อ้าส์ๆ อ้าส์ๆ อ้าส์ๆฉันครางตามการวิดน้ำหอยของมันหยุดดดดดๆๆๆๆ อ้าส์ๆๆๆๆๆฉันละปากบางๆออกจากควยมัน

แต่มือยังคาอยู่ มันเสียวมากค่ะ ฉันเสียวท้องน้อยไปหมดอ้าาาๆๆๆๆๆๆๆ อ๊าส์ๆๆๆๆ ……………..อื้มมมมม!!! ..อื้มมม โอ้ยพี่ช้าง ตองไม่ไหวแล้วค่ะ จะเสร็จแล้วค่ะๆ โอ้ยยยย” “เรียกผัวสิจ๊ะ” “โอ้ยยๆๆๆๆๆอ๊าส์ๆๆๆๆๆ ผัวจ๋า เมียไม่ไหวแล้ว โอ้ย.............อึ๊... ..อึ๊อื้มส์” 

 ฉันเสร็จเลยค่ะ ตอนนี้ฉันกระดกหอยรัดนิ้วมือของมันและครางหอบ มันส์สุดๆเลยค่ะ ไอ้ช้างมันใช้นิ้วทำดิฉัน...แบบไม่ยั้งจริงๆ ฉันขมิบหอยรัดนิ้วมือมันอยู่พักหนึ่ง ก็คลายออก น้ำออกมาเลอะที่นอน 

เป็นไงจ๊ะ หนูตอง มันหีมั๊ยจ๊ะมันกระซิบถามเข้าที่หู

“……” ฉันยังไม่หายกระตุก


มาจ๊ะ ตาพี่ช้างเสียวบางแล้ว ขอพี่ช้างเย็ดหีนะจ๊ะมันพูดพลางจับตัวตองพลิกใช่คะมันหลอกให้ตองอมเอ็นของมัน ตองพลาดแล้ว

อย่านะค่ะ ไหนพี่บอกจะไม่ทำตองไง.... ปล่อยตองนะตองไม่ไหวแล้วตอง...น้ำจะหมดตัวแล้วฉันพูดทวงสิ่งที่มันเคยบอก

ก็หนูรีดน้ำออกจากควยพี่ไม่ได้นิหนูก็ต้อง โดนเย็ดหีนะ ไม่มีข้อยกเว้นมันพูดพลางขยับตัวเข้ามาที่หว่างขาตอง พร้อมเอาควยมันจ่อเข้ามาที่หอยตอง

อย่านะค่ะ....อย่าเอาใส่....อย่า นะค่ะ....” ฉันพยายามบิดตัวหนี แต่ก็ไม่รอด...เงื้อมควยมันอื้มมมส์ อู้ยยยยย เสียวหีจัง เอาออกนะใช่คะ...มันใส่ควยขนาด7 นิ้วเข้ามาในหีตองแล้ว ใจตองขัดขืนแต่น้องสาวตองนี่สิค่ะ ตอดรับควยมันดีเหลือเกิน 

หีหนูตอดดีจังเลยนะ คืนนี้พี่จะเย็ดหีหนูทั้งคืนเลย อื้มมมันพูดพร้อมค่อยๆขยับบั้นเด้าเข้าออก 

ปั๊บปั๊บปั๊บปั๊บปั๊บมันกระแทกเน้นแต่ละครั้ง ตองเสียวเหลือเกินค่ะ ควยไอ่ช้างมัน ร้ายกายเหลือเกิน 

มันหีไหมค่ะไหน หนูตองบอกพี่ช้างสิ ปั๊บปั๊บ ปั๊บ ปับๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆมันเร่งเครื่องซอยหีดิฉันขึ้นอีก 

อ้าาาาาส์ อ้าาาาาส์ อ้าาาาาส์ อ้าาาาาส์ อ้าาาาาส์ อ้าาาาาส์ อ้าาาาาส์ อ้าาาาาส์ฉันส่งเสียงร้องตามแรงซอยของมัน มันซอยมันส์หีดีจริงๆไอ้แก่คนนี้

บอกพี่สิจ๊ะ มันหีไหม ปับๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆมันซอยขึ้นอีก 

อุ้ยยยยๆๆๆๆๆๆ หีตอง อุยยยยยๆๆๆๆๆๆๆ เบาๆค่ะ อือๆๆๆๆฉันกระดกรับควยของมัน สงสัยมันอยากให้ฉันตอบมันให้ได้ 


ปับๆๆๆๆๆๆๆๆๆ 


มันส์หีดีเหลือเกิน ค่ะผัวขา ซอยดีจริงๆค่ะผัวขา อ้าส์ อ้าส์ อ้าส์ อ้าส์ อ้าส์ อุ้ยหืมดีจังเลยค่ะฉันตอบออกไปแล้วอารมณ์ฉันกระเจิงสุดๆ ควยไอ้ช้างมันเสียวเหลือเกินฉันแน่นไปหมด คงหนีบของมัน

สุดๆเหมือนกันมันเลยซอยไม่หยุดแบบนี้ มันฟิตเหลือเกินค่ะไอ้แก่คนนี้ปับๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆเสียงบั้นเด้าของมันกระทบกับเนินอูม ดังสนั่น

โอ้ยๆๆๆๆๆๆๆ พอนะค่ะๆๆๆ ไม่ไหวแล้ว....ตองจะเสร็จอีกแล้ว หยุดซอยนะฉันพูดพลางเอามือดันเอวมันออกปับๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆมันซอยหีดิฉันแรงขึ้นอีก 

โอ้ยๆๆๆๆๆๆๆๆๆ อ้าาาาๆๆๆๆ อ้าๆๆๆๆๆๆ อ้าๆๆๆๆๆๆๆ ……..อื้มมมมมส์ อื้มสสสสส์ อ้าาา...........พี่.....ผัว....จ๋า.....”  ฉันกระดกรัดควยของมันอย่างจัง ใช่ค่ะ...ดิฉันเสร็จอีกรอบแล้ว ไอ้แก่นี่ทำดิฉันเสร็จอีกแล้วด้วยควยของมัน มันลดความเร็วลง หอยดิฉันตอดมัน ดุ๊ปๆๆ มันยิ้มชอบใจ


เป็นไงหละจ๊ะเมียจ๋าผัวเย็ดหีเมียเก่งไหมมันหยุดบั้นเด้าลง ดูการกระดก รัดจากหีดิฉันกับควยของมัน พร้อมเอามือมาถูบี้เม็ดของดิฉัน....

แช๊ะ แช๊ะ แช๊ะ ขอผัวเก็บไว้ดูนะมันหยิบมือถือมาถ่ายภาพเพื่อแบ๊ลกเมลล์ ดิฉันในตอนนี้เป็นทาสควยของมันแบบสมบูรณ์แบบแล้วค่ะ ไม่ดิ้น ไม่ปัดป้อง หวังแต่ว่ามัน จะเย็ดดิฉันต่อ......


หันหลังซิจ๊ะมันพูดสั่งให้ดิฉันพลิกตัวจากนอนหงายมาเป็นนอนคว่ำ ฉันก็ทำตาม

น้ำหอยออกมาเยอะเลยนะมันพูดพร้อมใช้นิ้วมือไล่เลี่ยไปที่ร่องหีดิฉัน

โก่งขึ้นซิจะ ขอผัวกินน้ำหอยหน่อยฉันโก่งก้นขึ้นมาอยู่ในท่าสุนัข ขมิบเข่าเข้าด้วยกัน เผยให้เห็นสาวที่ตอนนี้เปลือยเปล่าไม่เหลือเสื้อผ้าสักชิ้น 

ก้นรูปหัวใจ ขาวนวล อยู่ต่อหน้ามัน ฉันพยายาม ขมิบให้ชิดที่สุดด้วยความเขินเพราะมันมองร่องหอยดิฉันที่ตอนนี้ อ้าซ่า จากการกระทำของควยมัน


ซ๊วบบบบบ ซ๊วบบบบบบบ แผลบๆๆๆๆ ซ๊วบบบบบบบ แผลบๆๆๆๆๆ เป๊าะ ซ๊วบบบบบๆมันลงมือเลียหอยดิฉันอีกครั้งจากด้านหลัง

หวานดีจริงๆเลยนะ หีเมียเนี่ย ขอผัวซดน้ำหอยให้เกลี้ยงเลยนะจ๊ะมันพูดพร้อมทั้งดูดทั้งเลียทั้งเม้ม 

อูยส์..อื้ม...อ้าส์ ……….อุ้ย…….อ้า…………หืมมมมม….พี่จ๋า......ดูดแรงๆอีกๆ โอ้สสสสสสสสส อ้าาาาาาาาาฉันแอ่นก้นรับการเลียของมันแบบเต็มที่ พร้อมกับเอามือขวาไปจับที่หัวของมันให้กดแน่นเข้าที่รูหีของดิฉันอีก.... ตอนนี้ฉันเป็นของมันจริงๆ 


มาจ๊ะ...เดี๋ยวผัวจะเอาควยยัดหีเมียแล้วนะเมียอยากให้ยัดหรือยังจ๊ะมันถามในขณะที่เปลี่ยนมาเอานิ้วสอดเข้าไปในรูหีดิฉัน

เย็ดเมีย เถอะค่ะผัว เมียไม่ไหวแล้วค่ะเมียอยากโดนควยผัวเต็มทนแล้ว เอาใส่มาเถอะค่ะเย็ดเมียแรงๆเลยนะค่ะ” 

มาจ๊ะ เมียโก่งสวยๆนะผัวจะได้ยัดเข้าไปลึกๆมันพูดพร้อมกดหลังดิฉันลงทำให้ก้นแอ่นสูงขึ้น

พรึดด……” มันกดควยมันเข้ากับหีดิฉันอีกครั้งปับ…. ปับ…. ปับ….” มันค่อยๆขยับบั้นเด้า

เข้าลึกดีไหมจ๊ะควยผัว

อู้ยยยย....อื้มส์....อุ้ย..........” ควยมันเข้ามาในหีแบบลึกมากฉันสัมผัสได้ถึงควยมันแบบชัดเจน

หีหนูแน่นดีจังเลย พี่ช้างขอเย็ดแรงๆแล้วนะ” 

ปั๊บๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ”  ไอ้ช้างมันเร่งความเร็ว กระแทกหีดิฉัน ดิฉันเสียวไปหมดท่าสุนัขมันเสียวมากดิฉันพยายามขมิบหีรับการกระแทกของมัน มันส์ดีจริงๆค่ะ มันทำเก่งมากตอนนี้ดิฉันยอมมันทุกอย่างแล้ว ดิฉันเสียวหีไปหมด มันอัดหีดิฉันด้วยท่าสุนัขอยู่พักหนึ่ง

มันก็เอาเบ้าหัวหน่าวมันกดมาที่ก้นดิฉันเพื่อให้ดิฉันนอนคว่ำลงแบบราบไปกับที่นอน 


ปั๊บๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆมันทิ้งน้ำหนักควยมันเข้ามากระแทกกับเนื้อก้นของดิฉันปั๊บบบบบบๆๆๆ แป๊ะๆๆๆๆ ปั๊บๆๆๆๆแปะๆๆๆๆเนื้อก้นดิฉันกระเพื่อมตามแรงซอยหีของมัน


ผัวจะเสร็จแล้วนะเมียจ๋า..... ” “ปั๊บบบบบบๆๆๆ แป๊ะๆๆๆๆ ปั๊บๆๆๆๆแปะๆๆๆๆ” “หีเมียรัดควยดีเหลือเกิน” “ปั๊บบบบบบๆๆๆ แป๊ะๆๆๆๆ ปั๊บๆๆๆๆแปะๆๆๆๆเสียพูดสลับเสียงซอยถี่ของมัน


โอ้ยๆๆๆๆๆ อุ้ยๆๆๆๆ อื้มส์ๆๆๆๆๆๆๆ อ้าาาาๆๆๆ เสียวหีจังเลย โอ้ยๆๆๆๆๆๆ ผัวจ๋า....เสียวหีสุดๆฉันร้องเสียงหลง


ปั๊บๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ... ปั๊บๆๆๆๆๆๆ........ ปั๊บๆๆๆ....ปับปับ ปับ. ปับ


ผัวขอปล่อยน้ำเข้าไปในหีเมียเลยนะผัวจะเอาให้ท่วมหีเมียเลยมันพูดพร้อมกระเด้าแรงขึ้นอีก ฉันก็ไม่ได้ขัดขืนมันแต่อย่างใด 


โอ้ยๆๆๆๆๆๆ ผัวจ๋า” “ฮืดๆๆๆ เมียจ๋า”    

โอ้ยๆๆๆๆๆๆ มันใกล้แล้วค่ะผัวจ๋า” 

ฮืดๆๆๆ เมียจ๋าแน่นหีดีจังเลยผัวใกล้แล้วนะ


เสียง ร้องสลับกัน ในที่สุด.....


อ๊างงง อึ๊บอึ๊บฮึดฮึด  ฮึด อื้มส์... ผัวเสร็จแล้วนะ...” ไอ้ช้างมันกดควยของมันปล่อยน้ำกามแบบเต็มสูบเข้ามาในหีดิฉัน 

อื้มซซ อื้มซซ อื้มซซ ...” เมียก็เสร็จ...ฉันพูดพร้อมขมิบรูหอยรัดควยของมัน ประหนึ่งว่าจะรีดน้ำกามมันออกมาให้หมด มันและฉันอยู่ในท่านอนคว่ำทับกัน มันกระตุกควย ฉันก็กระตุกหีรับ มันฉีดน้ำอยู่นานมาก และยังคงเสียบ คาหีดิฉันอยู่อย่างนั้นพักหนึ่ง


มันส์ จังเลยหนูตอง หนูตองเป็นเมียพี่ช้างแล้วนะ พี่ช้างจะทำหนูตองแบบนี้บ่อยๆเลยนะ หนูตองชอบใช่ไหมมันถามขณะที่นอนทับตัวดิฉัน

ค่ะ” 


หลังจากนั้น มันก็ชักควยมันออก น้ำกามสีขาวขุ่นไหลออกมาเปรอะที่นอนจำนวนมาก มันคงเต็มโพรงหีดิฉันแน่ๆ....


หลังจากนั้น ดิฉันถูกมันจับเย็ดทั้งคืน จนถึงเช้า มันซาดิส มาก แต่ดิฉันก็ชอบการโดนเย็ดด้วยควยของมันไปเรียบร้อยแล้ว....


รุ่งเช้าฉันไปทำงานให้มันตามปกติ แต่สิ่งที่ผิดแปลกไปจากเดิมคือ มันสั่งให้ดิฉันทำงานแบบไม่ใส่กางเกงในบ้างหละ แอบเอานิ้วมาเขี่ยเม็ดดิฉันตอนคนเผลอๆบ้างหละ และมันก็พาฉันไประเริงรักทุกวัน หลังจากเลิกงาน...ทุกวันนี้ฉันยังรับโทรศัพท์มัน และนัดไปเจอกับมันอยู่เป็นประจำ …. ฉันก็ต้องจำยอมให้มันทำดิฉัน เพราะกลัวว่ามันจะเอารูปไปเผยแพร่ ปล.อ่านทู้เสียวๆแล้วอย่าไปทำอนาจารใครนะค่ะ ถ้าทำตัวน่ารักๆ เดี๋ยวจะมาเล่าให้ฟังบ่อยๆ มีโดนคนขับรถด้วยนะค่ะ

กลับไปด้านบน
buddycondom View Drop Down
สมาชิกทั่วไป
สมาชิกทั่วไป
สัญลักษณ์

เข้าร่วม: 24-ตค-2014
ประเทศที่อยู่: Thai
สถานะ: ออฟไลน์
Points: 237
เครื่องมือ เครื่องมือ   ถูกใจ (0) ถูกใจ(0)   ตอบความเห็นนี้ buddycondom ตอบความเห็นนี้  ตอบกระทู้ตอบ Direct Link To This Post ตอบแล้ว: 02-ธค-2014 เวลา 20:12
ว้าววว สุดยอดดด
กลับไปด้านบน
 ตอบกระทู้ ตอบกระทู้
  Share   

เปลี่ยนหมวด สิทธิของคุณในหน้านี้ View Drop Down

ห้องที่มีคำตอบล่าสุด 
หัวข้อ ตอบข้อความล่าสุด หมวดหมุ่
ต้องการแค่One Night Stand 1 ชั่วโมง 47 นาที ที่ผ่านมา เวลา 09:17 โดย ilikeit ดูข้อความ ห้อง-18+ คุยเรื่องเสียว, หาเพื่อน, หาแฟน, นัดเย็ด
หาคนคุยเสียว คุยกันยาวๆค่ะ 1 ชั่วโมง 51 นาที ที่ผ่านมา เวลา 09:13 โดย ilikeit ดูข้อความ ห้อง-18+ คุยเรื่องเสียว, หาเพื่อน, หาแฟน, นัดเย็ด
สมาชิกใหม่นะคะ 1 ชั่วโมง 54 นาที ที่ผ่านมา เวลา 09:10 โดย ilikeit ดูข้อความ ห้อง-18+ คุยเรื่องเสียว, หาเพื่อน, หาแฟน, นัดเย็ด
อยากโดนเลียมากๆๆค่ะ 2 ชั่วโมง 10 นาที ที่ผ่านมา เวลา 08:54 โดย ilikeit ดูข้อความ ห้อง-18+ คุยเรื่องเสียว, หาเพื่อน, หาแฟน, นัดเย็ด
หาหนุ่มๆโฟนกัน 5 ชั่วโมง 5 นาที ที่ผ่านมา เวลา 05:59 โดย ilikeit ดูข้อความ ห้อง-18+ คุยเรื่องเสียว, หาเพื่อน, หาแฟน, นัดเย็ด
หาผช.ขี้เงี่ยนนัดเย็ดกัน ขอคนโสดน่ะ😘 5 ชั่วโมง 7 นาที ที่ผ่านมา เวลา 05:57 โดย ilikeit ดูข้อความ ห้อง-18+ คุยเรื่องเสียว, หาเพื่อน, หาแฟน, นัดเย็ด
เงี่ยนจัง...หาคนโฟน 5 ชั่วโมง 11 นาที ที่ผ่านมา เวลา 05:53 โดย ilikeit ดูข้อความ ห้อง-18+ คุยเรื่องเสียว, หาเพื่อน, หาแฟน, นัดเย็ด
หาผู้ชายใจดี สอนโฟนค่ะ 5 ชั่วโมง 14 นาที ที่ผ่านมา เวลา 05:50 โดย ilikeit ดูข้อความ ห้อง-18+ คุยเรื่องเสียว, หาเพื่อน, หาแฟน, นัดเย็ด
โทมาโทมาคะรออยู่โสดๆคุยกันมันๆ 5 ชั่วโมง 28 นาที ที่ผ่านมา เวลา 05:36 โดย ilikeit ดูข้อความ ห้อง-18+ คุยเรื่องเสียว, หาเพื่อน, หาแฟน, นัดเย็ด
หาผู้ชายเซ็กโฟนผ่านไลน์ค่ะ 5 ชั่วโมง 32 นาที ที่ผ่านมา เวลา 05:32 โดย ilikeit ดูข้อความ ห้อง-18+ คุยเรื่องเสียว, หาเพื่อน, หาแฟน, นัดเย็ด

 หมวดหมุ่อื่นๆที่น่าสนใจ
ห้อง-18+ คุยเรื่องเสียว, หาเพื่อน, หาแฟน, นัดเย็ด
พูดคุย-ปรึกษา ปํญหาทางเพศ เรื่องบนเตียง หรือประกาศ หาเพื่อน หาแฟน หากิ๊ก แลก Line นัดเย็ด ชุมชนออนไลน์ 18+
ห้อง-เล่าเรื่องเสียว, ประสบการณ์เสียว, เซ็กส์สตอรี่
เรื่องราวสนุกๆ อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เรื่องจริง เรื่องแต่ง อ่าน sexstory เรื่องเล่า เรื่องเซ็กส์ ประสบการณ์เสียว มีให้อ่านกันจุใจ
ห้อง-บทความเพศศึกษาและความรัก
ความรู้ด้านเพศศึกษา มากมายมีกันให้อ่านกันทุกเพศทุกวัย อัพเดทเป็นประจำ

18+ รูปโป๊ ภาพโป๊ รูปหี รูปควย รูหี รูปเย็ดกัน xxx sex หลุด หี ควย หลุดนิสิต หลุดโคโยตี้ เย็ดตูด อัดตูด สวิงกิ้ง บ้านๆ แอบถ่าย sex เรื่อง sex คลิป วีดีโอ sex sexy sex สุด ยอด sex บน เตียง เซ็กส์ เรื่องเซ็กส์ แนะนำเรื่องเซ็กส์ เล่าเรื่องเซ็กส์ Sex อ่านเล่า ประสบการณ์ เรื่องเสียว สวิงกิ้ง ดู หนังx หนังโป๊ ออนไลน์ รูปโป๊ ภาพโป๊ ควย เย็ด หี กัน PicPost โป้ โดจินแปลไทย การ์ตูนโป๊ คลิป CamFrog หี, หนังโป๊, เรื่องเสียว, หนังx, รูปโป๊, ภาพโป๊, ควย, โดจิน, การ์ตูนโป๊, คลิปโป๊, รูปโป้, หนังโป้
sponser by : www.realamulet.com | Thai Amulet |