Dcondom.com

เซ็กส์ปลอดภัย เหนือระดับ สำหรับคุณ

ดีคอนด้อม.คอม - เว็บบทความ+ความรู้ด้านเพศศึกษา เพื่อชีวิตรักที่เสียวสนุกแสนสุขสันต์
18+ รูปโป๊ ภาพโป๊ รูปหี รูปควย รูหี รูปเย็ดกัน xxx sex หลุด หี ควย หลุดนิสิต หลุดโคโยตี้ เย็ดตูด อัดตูด สวิงกิ้ง บ้านๆ แอบถ่าย sex เรื่อง sex คลิป วีดีโอ sex sexy sex สุด ยอด sex บน เตียง เซ็กส์ เรื่องเซ็กส์ แนะนำเรื่องเซ็กส์ เล่าเรื่องเซ็กส์ Sex อ่านเล่า ประสบการณ์ เรื่องเสียว สวิงกิ้ง ดู หนังx หนังโป๊ ออนไลน์ รูปโป๊ ภาพโป๊ ควย เย็ด หี กัน PicPost โป้ โดจินแปลไทย การ์ตูนโป๊ คลิป CamFrog หี, หนังโป๊, เรื่องเสียว, หนังx, รูปโป๊, ภาพโป๊, ควย, โดจิน, การ์ตูนโป๊, คลิปโป๊, รูปโป้, หนังโป้

สมัครสมาชิก ดีคอนด้อม.คอม ฟรี! คลิ๊กที่นี่


24 ความลับสุดยอด สู่จุดสุดยอดของผูหญิง

 ตอบกระทู้ ตอบกระทู้
ผู้เขียน
dcondom View Drop Down
Administrator
Administrator
สัญลักษณ์

เข้าร่วม: 01-มค-2006
ประเทศที่อยู่: Thailand
สถานะ: ออฟไลน์
Points: 65
เครื่องมือ เครื่องมือ   ถูกใจ (0) ถูกใจ(0)   ตอบความเห็นนี้ dcondom ตอบความเห็นนี้  ตอบกระทู้ตอบ Direct Link To This Post หัวข้อ: 24 ความลับสุดยอด สู่จุดสุดยอดของผูหญิง
    ตอบแล้ว: 09-กย-2009 เวลา 23:09

24 ความลับสุดยอด เส้นทางสู่จุดสุดยอดของผู้หญิง< /FONT>

เคล็ดลับที่ผู้ชายควรรู้ เพื่อความสุขของผู้หญิงของคุณ< /FONT>

เคยมีคนเข้าใจว่า ความสุขสุดยอดจากการมีเพศสัมพันธ์เป็นเรื่องธรรมชาติ หากมีสัญชาติญาณที่จะสุขก็สุข หากไม่มีก็เปล่าประโยชน์ แท้ที่จริงความสุขสุดยอดคือเทคนิคที่ฝึกปฏิบัติได้ โดยข้อเท็จจริงแล้วผู้หญิงส่วนใหญ่สามารถมีประสบการณ์ดังกล่าวไ ด้ในระหว่างการร่วมรักแบบธรรมดาๆ แม้ว่าเมื่อทำการสำรวจจริงจัง และมีผู้ตอบกลับแบบสอบถามที่ส่งออกไป จะมีผู้หญิงที่รู้สึกสุดยอดเพียงร้อยละ 30 ก็ตาม

และสำหรับสถิติจากมือโปรฯ ทางด้านความรู้สึกทางเพศ คือสถาบันมาสเตอร์แอนด์จอห์นสัน ก็ยังยืนยันว่ามีเพียง 10 เปอร์เซ็นต์เท่านั้น ที่ไม่เคยส่งเสียงร้องครวญครางด้วยความสุขซ่านมาก่อน แต่หากคุณเป็นคนหนึ่งที่อยากให้แฟนของคุณมีประสบการณ์ด้านสุขสุ ดยอด โดยที่เธอจะประทับใจคุณไม่รู้ลืมคุณเลย 24 ข้อปฏิบัติต่อไปนี้คือความลับที่ผู้หญิงยินยอมให้นำมาเปิดเผย

 • 1.ให้เธอช่วยตัวเอง...การทำ มาสเตอร์เบชั่นของผู้หญิง ส่วนมากพวกเธอจะ "ถึง" ได้ทุกครั้ง เฉลี่ยเพียง 4 นาที ผู้หญิงจะปล่อยให้นิ้วของเธอทำงานตั้งแต่กระตุ้นอารมณ์ สร้างความต้องการทางเพศให้เพิ่มขึ้น พึงพอใจในตนเองและสร้างความพอใจทางเพศได้อย่างดี< /P>

 • 2.ให้เธอฝึกฝนการขมิบ...เริ่มจาก การกลั้นปัสสาวะเป็นครั้งคราวในขณะถ่าย จะทำให้ช่องเพศของเธอรับความรู้สึกได้ไวขึ้น และทำให้คริสตอริสเต่งตึงขึ้น หมายถึงสร้างความรู้สึกที่เสียวรุนแรงขึ้นด้วย เมื่อเริ่มฝึกควรฝึกเป็นชุด ชุดละ 15 ครั้ง วันละ 2 ชุด การทำแค่กลั้นหรือบีบกล้ามเนื้อแล้วปล่อยไม่ต้องบีบค้างไว้ หากทำได้แล้วให้เพิ่มจำนวนเป็นวันละ 2 ชุด ชุดละ 75 ครั้ง

 • 3.ให้ร่างกายได้เคลื่อนไหวกระฉับกระเฉง....< /strong>การออกแรงทำงานจะให้คุณผู้หญิงร้อนขึ้น ร่างกายปรับอุณภูมิสูงขึ้น ทำให้เลือดไหลเวียนได้ดี ความร้อนในที่นี้จะหมายถึงทำให้เซ็กส์ร้อนแรงขึ้นด้วย เสมือนหนึ่งเป็นการอบอุ่นร่างกายให้พร้อมสำหรับเซ็กส์ หากมีการออกกำลังกายสม่ำเสมอสัปดาห์ละ 3 ครั้ง ก็จะทำให้การเสียวสุดยอดดีขึ้นแน่

 • 4.ให้ร่างกายได้รับแสงแดด...ในแสง แดดอุดมไปด้วยวิตมิน ซึ่งให้ประโยชน์แก่ร่างกาย ให้เธอได้รับแสงแดดวันละ 15 นาที ร่างกายจะผลิตสารเคมีที่เป็นประโยชน์ออกมา คือสาร SERATONIN ซึ่งทำให้เธอถึงจุดสุดยอดได้ง่ายขึ้น< /P>

 • 5.ดื่มกาแฟกับน้ำตาล 2 ก้อน...เพราะในกาแฟจะมีคาเฟอีน เมื่อมีน้ำตาลผสมด้วย ก็จะเพิ่มอัตราการเต้นของหัวใจ เป็นการให้พลังงานแก่เธอ ทำให้ร่างกายมีปฏิกริยาตอบสนองที่ดี เมื่อมีสิ่งดีๆ ปลุกเร้าอารมณ์ของเธอ

 • 6.กินช็อกโกแลต...เมื่อเร็วๆ นี้ มีผลวิจัยว่าช็อกโกแลตมีวิตมินซีช่วยต้านอนุมูลอิสระ ในขณะเดียวกันก็มีสารที่เกิดจากธรรมชาติ ที่ช่วยกระตุ้นให้การเสียวสุดยอดเป็นประสบการณ์ที่หอมหวานเหมือ นกลิ่นรสของมัน ลองทาครึมช็อคโกแลตบนร่างกายคุณให้เธอโลมเลียดูซิครับ< /P>

 • 7.ให้เธอค้นหาจุดสัมผัสซ่อนเร้น... ด้วยการให้เธอกำหมัดให้นิ้วกลางจรดฝ่ามือ ซึ่งเชื่อว่าเป็นการเชื่อมโยงไปถึงหัวใจ จะช่วยให้การเสียวสุดยอดเป็นไปได้ดีขึ้น ก่อนการมีเพศสัมพันธ์ให้เธอกดจุดบนนิ้ว เริ่มจากใช้นิ้วหัวแม่มือกดลงบนฝ่ามือ ตามด้วยนิ้วอื่นๆ จนครบทั้ง 5 นิ้ว ทำค้างไว้นิ้วละ 15 วินาที แล้วเปลี่ยนมืออีกข้างทำแบบเดียวกัน

 • 8.ช่วยเธอในเรื่องโลมเล้า...ไม่ว่า นาฬิกาของกิจกรรมในโลกจะวิ่งเร็วแค่ไหน การโลมเล้ายังคงจำเป็นสำหรับเซ็กส์ สถาบันคินเซย์รายงานว่า ผู้หญิงเพียงร้อยละ 7.7 เท่านั้น ที่ผู้ชายของเธอโลมเล้าก่อนลงมือร่วมรัก แล้วยังคงไม่ประสบความสำเร็จในการเสียวสุดยอด< /P>

 • 9.ช่วยนวดให้เธอ...การนวดเฟ้นตาม เนื้อตัวของเธอ ช่วยเพิ่มการไหลเวียนของโลหิตเป็นอย่างดี การไหลเวียนนี้จะมีผลไปทั่วร่าง รวมทั้งกล้ามเนื้อบริเวณอวัยวะเพศของเธอด้วย เมื่อโลหิตหล่อเลี้ยงดี การยืดหยุ่นของกล้ามเนื้อบริเวณนั้นก็เป็นไปด้วยดี และทำหน้าที่ของมันได้เต็มความสามารถ< /P>

 • 10.สนุกกับการใช้ลิ้น...เทคนิคนี้ ทั้งคุณและเธอใช้ร่วมกันได้ สามารถสนุกด้วยกันด้วยการใช้ลิ้นปรนเปรอความสุขสยิวให้กันและกั น หรือจะเล่นเกมนี้ก็ได้
  คุณอาจให้เธอนอนลง แล้วคุณใช้ลิ้นสัมผัสร่างกายของเธอ จากศีรษะจรดปลายเท้า กับบางส่วนที่ซ่อนเร้น เช่น บริเวณกลีบเนื้อสุดสงวนของเธอ คุณก็อาจจะใช้ลิ้นแทนอวัยวะเพศของคุณสร้างความสุขให้แก่เธอ และให้เธอทำกลับคืนให้แก่คุณด้วยปากและลิ้นของเธอ กับอวัยวะสุดหวงแหนของคุณเช่นกัน ในขณะที่คุณใช้ลิ้นโลมเล้าช่องรักของเธอ คุณอาจทำให้เธอเผลอไผลส่งเสียงร้องครวญครางออกมาอย่างยั้งใจไม่ อยู่ ในวาระนั้นเองคุณก็จะมีความสุขเกินจะนับด้วยเหมือนกัน
  < /P>

 • 11.ให้เธอเรียนรู้การเปล่งเสียง... กิจกรรมที่รับประกันผลว่าเธอจะต้องเปล่งเสียงแห่งความสุขออกมาอ ย่างแน่นอน คือ หากเธอกำลังเข้าสู่ช่วงแห่งความสุข และยังรู้ตัว ยังควบคุมตนเองได้ ลองแนะนำให้เธอแสดงบทบาทที่เกินจริงบ้าง คือแนะให้เธอกล้าแสดงออกถึงการส่งเสียงออกมา บิดตัวอย่างจงใจ เคล้นคลึงร่างของเธอด้วยมือของเธอเอง และครวญครางหรือคะยั้นคะยอให้เธอพูดว่าอย่างนั้นดี อย่างนี้ดี หรือแนะทางให้คุณนำพาเธอไปสู่สวรรค์ให้ได้ วิธีการเช่นนี้จะเป็นการนำร่องให้เธอไปสู่การถึงจุดสุดยอดได้จร ิงๆ ในที่สุด

 • 12.กระตุ้นสมองให้เธอ...จากรายงาน ของแพทย์ที่ยืนยันเหมือนๆ กันว่า เซ็กส์เริ่มต้นที่สมอง และเป็นเซ็กส์ที่ดีที่สุดด้วย เซ็กส์ที่ดีคือเซ็กส์ที่เธอเป็นสุข ดังนั้น จงกระตุ้นให้เธอใช้สมองให้เต็มที่

 • 13.ใช้แรงกดทับ...เมื่อผู้หญิงร่วม รักนั้น ในระหว่างที่เธอมีกิจกรรม สร้างความรื่นรมย์ให้แก่เรือนร่างของเธอ และมีน้ำหนักตัวกดทับบนร่างส่วนล่างของเธอ นับตั้งแต่ส่วนเอวลงไป คุณอาจวางมือของคุณลงไปในบริเวณดังกล่าว หรือใช้มือนวดบริเวณคลิสตอริสของเธอไปด้วย จะช่วยให้เธอถึงฝั่งฝันได้รวดเร็วขึ้น< /P>

 • 14.ปลุกเร้าให้เธอตอบสนองในขณะร่วมรัก...< /strong>ให้เธอตอบรับจังหวะลีลารักของคุณโดยไม่นอนนิ่งเฉย เพราะกล้ามเนื้อบริเวณสะโพกและหน้าท้องส่วนบนที่ได้ขยับเขยื้อน จะเปิดทางให้เลือดเข้าหล่อลื่นในช่องรักของเธอมากเพียงพอ รวมทั้งเป็นการกระตุ้นคริสตอริสไปในตัว เส้นประสาทในบริเวณดังกล่าวตื่นตัว ผนังช่องรักของเธอก็จะรับความรู้สึกได้ดีขึ้นด้วย< /P>

 • 15.เรื่องของการตอบรับ ให้เธอส่งแรงสะท้อนกลับมายังคุณ... โดยเธอจะใช้แรงของเธอขับดันกลับมายังคุณในทุกจังหวะของการสอดใส ่ การกระทำดังกล่าว กล้ามเนื้อของเธอจะยืดหยุ่นแข็งแรงขึ้น หากเธอไม่รู้วิธี ให้เธอสมมุติว่าเธอกำลังผลักบางส่วนของร่างกายเธอออกจากช่องรัก ของเธอ วิธีนี้จะช่วยเปิดช่องทางให้อวัยวะของคุณสอดได้ลึก โดยมีแรงบีบจากเธอเป็นตัวช่วยสร้างความรู้สึก ทั้งคุณและเธอจะได้รับความสุขสมที่ยาวนานล้ำลึกกว่าเดิมเป็นการ ตอบแทน

 • 16.จุดสัมผัสใหม่ที่ไม่ใช่ จี-สปอต...หลายปีมานี้เราพูดถึงจี-สป็อตกันมากขึ้น เนื่องจากมีการค้นพบทางวิทยาศาสตร์ว่า จุดเล็กๆ ที่ฝังตัวอยู่ที่ผนังด้านหน้าของช่องคลอดคือจี-สป็อต เป็นจุดไวต่อความรู้สึกสัมผัส และช่วยให้ผู้หญิงไปสู่จุดสุดยอดของอารมณ์เพศได้ นอกเหนือจากการสัมผัสคริสตอริส
  ณ วันนี้ การวิจัยยืนยันว่า การกดเน้นบริเวณด้านหน้าผนังช่องคลอดอย่างเป็นจังหวะสม่ำเสมอ จะเพิ่มขีดการรับความรู้สึกที่ดีขึ้นตลอดระยะเวลาการร่วมรัก เป็นความรู้สึกตอบสนองที่นำไปสู่ความเสียวสุดยอดของเธอ สร้างความตื่นเต้นเป็นทวีคูณ และมีจุดสุดยอดที่ดีมากขึ้น วิธีการก็คือ นอนหันหน้าเข้าหากัน หรือจะให้เธอนั่งที่ปลายเตียง โดยมีคุณเป็นผู้ยืนร่วมกับเธอ ก็จะทำให้มีการสัมผัสผนังด้านหน้าช่องรักโดยตรงตลอดเวลา
  < /P>

 • 17.ตรวจจังหวะการหายใจของเธอ...ผู้ เชี่ยวชาญด้านเพศศึกษาเคยเปิดเผยว่า ผู้หญิงที่ไปสู่การเสียวสุดยอดได้ลำบากมาก อาจเป็นเพราะวิธีหายใจของเธอ หากเธอกลั้นหายใจขณะที่อารมณ์ขึ้นสู่จุดสูงสุด ต้องแนะนำให้เธอผ่อนลมหายใจ หรือถ้าเธอชอบผ่อนลมหายใจ ก็อาจต้องให้เธอทดลองกลั้นหายใจดู การฝึกฝนสามารถนำไปสู่แบบฉบับที่สำเร็จรูปในการนำมาทำให้เธอมีอ ารมณ์สูงสุดได้

 • 18.ให้เธอห้อยหัวลง...ลองให้เธอ ห้อยหัวลงจากเตียงด้านใดด้านหนึ่งของเตียง จะทำให้เลือดไหลเวียนไปหล่อเลี้ยงสมองของเธอดีขึ้น หากเธอปฏิบัติควบคู่กับการสังเกตุหรือเปลี่ยนจังหวะการหายใจแบบ ที่แนะนำไว้ในข้อ 17 แล้ว ก็จะสามารถทำให้เธอตอบสนองต่ออารมณ์พิศวาสได้ดีขึ้น< /P>

 • 19.ทดลองร่วมรักในช่วงวันนั้นของเดือน...< /strong>ช่วงที่ผู้หญิงมีรอบเดือน คือช่วงที่ฮอร์โมนโปรเจสเทอโรนในร่างกายเธออยู่ในระดับสูง การร่วมรักในช่วงเวลานี้ จะช่วยให้เธอถึงจุดสุดยอดได้ง่าย ง่ายมากกว่าที่เธอเคยมีประสบการณ์ในช่วงเวลาปกติ นอกจากนี้ เมื่อเธอได้เคลื่อนไหวร่างกายเพื่อร่วมรักกับคุณ จะทำให้ความทุกข์ทรมานจากอาการปวดท้องรอบเดือนทุเลาลงอีกด้วย

 • 20.ร่วมรักเมื่อระดับฮอร์โมนเพศของเธอขึ้นสูง ...ช่วงเวลาดังกล่าวได้แก่เมื่ออยู่ในช่วงไข่สุกและเธอมีรอบ เดือน ทั้งสองช่วงนี้เป็นช่วงที่พลังในร่างกายของเธอโลดแล่น พร้อมจะสนุกกับเกมรัก และมีอารมณ์ร่วมได้ง่ายกว่าช่วงใดๆ

 • 21.ใช้การนั่งให้เป็นประโยชน์... เพื่อให้เกิดการสุขสุดยอดชนิดรุนแรงสะใจแบบอะไรก็ห้ามไม่อยู่ คือให้เธอนั่งคร่อมบนตัวคุณ (ซึ่งนั่งอยู่เช่นกัน) ให้เธอเป็นฝ่ายโยกตัวขึ้นตามจังหวะให้คุณ 10 ครั้ง แล้วคุณส่งจังหวะตอบ 10 ครั้งเช่นเดียวกัน แล้วหยุดให้เธอขมิบเพื่อกระชับกล้ามเนื้อของเธออีก 10 ครั้งต่อเนื่องกันไป

 • 22.ลืมห้องน้ำชั่วคราว...ก่อนการมี เซ็กส์ด้วยกัน แนะนำให้เธอดื่มมากๆ แต่อย่าเพิ่งไปห้องน้ำ นักวิจัยทางเพศเปิดเผยว่า ผู้หญิงจำนวนมากทีเดียว ที่ได้พบประสบการณ์เสียวสุดยอดที่รุนแรงสุดอารมณ์สุดขั้วมากกว่ าครั้งใดๆ ที่เธอเคยมี ขณะที่กระเพราะปัสสาวะของเธอเต็มไปด้วยน้ำ เสียวสุดยอดที่รุนแรงแต่รื่นรมย์ของเธอจึงเกิดขึ้น เพราะแรงบืบที่เพิ่มขึ้นจากช่องท้องและกระเพาะปัสสาวะที่บวมเป่ ง

 • 23.ตามองเธอ...ในช่วงขณะของอารมณ์ สุดยอดให้เธอมองตาคุณ และคุณก็ต้องมองตาเธอ จากงานศึกษาพฤติกรรมทางเพศชิ้นหนึ่งพบว่า ภาพวาบหวามปลุกอารมณ์ที่ดีที่สุดภาพหนึ่ง คือการเห็นคู่รักของคุณปลดปล่อยอารมณ์สุดๆ ออกมา และอารมณ์นั้นเกิดขึ้นเพราะคุณกับเธอร่วมรักกัน มันเป็นความสุขและความพึงพอใจที่เหลือเชื่อ แถมยังเป็นตัวกระตุ้นอารมณ์ได้อย่างร้ายกาจ ทั้งในผู้หญิงและผู้ชาย ครั้งต่อไปอย่าหลับตาเมื่อคุณร่วมรัก< /P>

 • 24.กลิ่นกระตุ้นอารมณ์...ผู้หญิงจะ ตอบสนองเร็วขึ้นหากเธอได้กลิ่น โดยเฉพาะกลิ่นกายของคุณ กลิ่นอับชื้นจากเหงื่อของคุณจางๆ ไม่ฉุนเฉียวจนเกินไป จะกระตุ้นอารมณ์ให้เธออย่างลึกลับ หากคุณแน่ใจว่ากลิ่นของคุณเป็นกลิ่นสะอาด แบบเนื้อกายชายแท้ๆ ไม่ต้องหอมจนฉุน หรือกลิ่นเต่าที่สุดทน (ควรอาบน้ำให้สะอาดก่อนร่วมรัก) ก็ให้เธอซบซอกแขนของคุณ ในขณะที่อารมณ์เธอโลดแล่น แล้วสวรรค์ที่เห็นว่ารำไรๆ เลือนๆ รางๆ ก็จะกระจ่างชัด

ทั้งหมดทั้ง 24 ข้อที่กล่าวมานี้ ถือเป็นความลับของการเสียวสุดยอดของผู้หญิง ที่เรานำมาเปิดเผยอย่างหมดเปลือกให้หนุ่มๆ อย่างคุณได้รับรู้ และหวังว่าต่อแต่นี้เป็นต้นไป สวรรค์คงเป็นของคุณและคู่รัก อย่างที่หลายคนต้องอดอิจฉาไม่ได้เลยก็แล้วกันครับ

DCondom.com - เว็บบทความเพศศึกษา
กลับไปด้านบน
สนับสนุนโดย


กลับไปด้านบน
 ตอบกระทู้ ตอบกระทู้
  Share   

เปลี่ยนหมวด สิทธิของคุณในหน้านี้ View Drop Down

ห้องที่มีคำตอบล่าสุด 
หัวข้อ ตอบข้อความล่าสุด หมวดหมุ่
ต้องการแค่One Night Stand 1 ชั่วโมง 44 นาที ที่ผ่านมา เวลา 09:17 โดย ilikeit ดูข้อความ ห้อง-18+ คุยเรื่องเสียว, หาเพื่อน, หาแฟน, นัดเย็ด
หาคนคุยเสียว คุยกันยาวๆค่ะ 1 ชั่วโมง 48 นาที ที่ผ่านมา เวลา 09:13 โดย ilikeit ดูข้อความ ห้อง-18+ คุยเรื่องเสียว, หาเพื่อน, หาแฟน, นัดเย็ด
สมาชิกใหม่นะคะ 1 ชั่วโมง 51 นาที ที่ผ่านมา เวลา 09:10 โดย ilikeit ดูข้อความ ห้อง-18+ คุยเรื่องเสียว, หาเพื่อน, หาแฟน, นัดเย็ด
อยากโดนเลียมากๆๆค่ะ 2 ชั่วโมง 7 นาที ที่ผ่านมา เวลา 08:54 โดย ilikeit ดูข้อความ ห้อง-18+ คุยเรื่องเสียว, หาเพื่อน, หาแฟน, นัดเย็ด
หาหนุ่มๆโฟนกัน 5 ชั่วโมง 2 นาที ที่ผ่านมา เวลา 05:59 โดย ilikeit ดูข้อความ ห้อง-18+ คุยเรื่องเสียว, หาเพื่อน, หาแฟน, นัดเย็ด
หาผช.ขี้เงี่ยนนัดเย็ดกัน ขอคนโสดน่ะ😘 5 ชั่วโมง 4 นาที ที่ผ่านมา เวลา 05:57 โดย ilikeit ดูข้อความ ห้อง-18+ คุยเรื่องเสียว, หาเพื่อน, หาแฟน, นัดเย็ด
เงี่ยนจัง...หาคนโฟน 5 ชั่วโมง 8 นาที ที่ผ่านมา เวลา 05:53 โดย ilikeit ดูข้อความ ห้อง-18+ คุยเรื่องเสียว, หาเพื่อน, หาแฟน, นัดเย็ด
หาผู้ชายใจดี สอนโฟนค่ะ 5 ชั่วโมง 11 นาที ที่ผ่านมา เวลา 05:50 โดย ilikeit ดูข้อความ ห้อง-18+ คุยเรื่องเสียว, หาเพื่อน, หาแฟน, นัดเย็ด
โทมาโทมาคะรออยู่โสดๆคุยกันมันๆ 5 ชั่วโมง 25 นาที ที่ผ่านมา เวลา 05:36 โดย ilikeit ดูข้อความ ห้อง-18+ คุยเรื่องเสียว, หาเพื่อน, หาแฟน, นัดเย็ด
หาผู้ชายเซ็กโฟนผ่านไลน์ค่ะ 5 ชั่วโมง 29 นาที ที่ผ่านมา เวลา 05:32 โดย ilikeit ดูข้อความ ห้อง-18+ คุยเรื่องเสียว, หาเพื่อน, หาแฟน, นัดเย็ด

 หมวดหมุ่อื่นๆที่น่าสนใจ
ห้อง-18+ คุยเรื่องเสียว, หาเพื่อน, หาแฟน, นัดเย็ด
พูดคุย-ปรึกษา ปํญหาทางเพศ เรื่องบนเตียง หรือประกาศ หาเพื่อน หาแฟน หากิ๊ก แลก Line นัดเย็ด ชุมชนออนไลน์ 18+
ห้อง-เล่าเรื่องเสียว, ประสบการณ์เสียว, เซ็กส์สตอรี่
เรื่องราวสนุกๆ อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เรื่องจริง เรื่องแต่ง อ่าน sexstory เรื่องเล่า เรื่องเซ็กส์ ประสบการณ์เสียว มีให้อ่านกันจุใจ
ห้อง-บทความเพศศึกษาและความรัก
ความรู้ด้านเพศศึกษา มากมายมีกันให้อ่านกันทุกเพศทุกวัย อัพเดทเป็นประจำ

18+ รูปโป๊ ภาพโป๊ รูปหี รูปควย รูหี รูปเย็ดกัน xxx sex หลุด หี ควย หลุดนิสิต หลุดโคโยตี้ เย็ดตูด อัดตูด สวิงกิ้ง บ้านๆ แอบถ่าย sex เรื่อง sex คลิป วีดีโอ sex sexy sex สุด ยอด sex บน เตียง เซ็กส์ เรื่องเซ็กส์ แนะนำเรื่องเซ็กส์ เล่าเรื่องเซ็กส์ Sex อ่านเล่า ประสบการณ์ เรื่องเสียว สวิงกิ้ง ดู หนังx หนังโป๊ ออนไลน์ รูปโป๊ ภาพโป๊ ควย เย็ด หี กัน PicPost โป้ โดจินแปลไทย การ์ตูนโป๊ คลิป CamFrog หี, หนังโป๊, เรื่องเสียว, หนังx, รูปโป๊, ภาพโป๊, ควย, โดจิน, การ์ตูนโป๊, คลิปโป๊, รูปโป้, หนังโป้
sponser by : www.realamulet.com | Thai Amulet |